Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Xin Giấy Phép Quảng Cáo Bảng Hiệu Bằng Cách Nào?

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Bảng Hiệu Bằng Cách Nào?

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng trên cả nước, Luật Hoàng Phi khẳng định mình là đơn vị tư vấn dịch vụ hàng đầu, cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ, hỗ trợ dịch vụ tối ưu.

Đơn vị nào khi đưa sản phẩm ra thị trường đều mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến. Theo đó, bằng các cách thức khác nhau, cá nhân, tổ chức lựa chọn một hình thức quảng cáo cho sản phẩm. Hình thức quảng cáo ở nơi công cộng bằng bảng hiệu đưa đến thông tin nhanh, rõ ràng, chính xác. Tuy nhiên, thủ tục xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu không hề đơn giản với những cá nhân, tổ chức lần đầu thực hiện. Bởi cơ quan nhà nước cũng có những hạn chế nhất định trong việc cấp phép này. Bài viết sau của Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu.

Những điểm cần chú ý khi xin giấy phép quảng cáo bằng bảng hiệu

Quy định của pháp luật luôn đặt ra các trường hợp hạn chế với cá nhân, tổ chức thực hiện. Hay nói cách khác là pháp luật cho phép trong giới hạn. Theo tinh thần đó, Luật Quảng cáo cũng có những chế tài yêu cầu cá nhân, tổ chức xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu phải tuân thủ như sau:

Thứ nhất, việc đặt bảng quảng cáo phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn đường công cộng; phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành;

Thứ hai, các sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện;

Thứ ba, quảng cáo trên bảng quảng cáo có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân thủ theo các quy định sau:

– Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo

– Diện tích thể hiện biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo

Tham khảo: giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

Để xin giấy phép quảng cáo bằng bảng hiệu, cá nhân, tổ chức thực hiện cần chuẩn bị những hồ sơ ssau:

Thứ nhất, đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo theo mẫu quy định;

Thứ hai, bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc chứng nhận đầu tư. Riêng đối với đơn vị kinh doanh dịch vụ quảng cáo phải có ngành nghề quảng cáo;

Thứ ba, bản sao giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa hoặc những giấy tờ tương tự về chất lượng hàng hóa đối với hàng hóa biển quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng

Thứ tư, mẫu thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo biển bảng quảng cáo sẽ thực hiện. Mẫu này phải thể hiện rõ ràng về màu sắc, kích thước là bao nhiêu và có đóng dấu xác nhận của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.

Thứ năm, đơn vị xin cấp giấy phép quảng cáo bảng hiệu cần có bản sao hợp đồng giữa đơn vị xin phép quảng cáo với người có quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp địa điểm mà bảng hiệu quảng cáo sẽ đặt tại đó;

Thứ sáu, văn bản thảo thuận với đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo với chủ sở hữu giấy phép (nếu thực hiện qua tổ chức dịch vụ) và văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thỏa thuận về kiến trúc quy hoạch của địa điểm xây lắp bảng quảng cáo.

Luật Hoàng Phi tư vấn xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

Như quá trình hỗ trợ những thông tin cơ bản ở trên, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng trên cả nước, Luật Hoàng Phi khẳng định mình là đơn vị tư vấn dịch vụ hàng đầu, cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ, hỗ trợ dịch vụ tối ưu.

Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi là tổ chức hành nghề lâu năm, có kinh ngiệm trong việc xin các loại hình giấy phép quảng cáo như: giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, giấy phép quảng cáo mỹ phẩm… Với những kinh nghiệm đó, đem lại cho khách hàng những tư vấn sát với quy định và thực tế hiện nay.

Luật Hoàng Phi là đơn vị tư vấn tận tâm, tận tình, tận nơi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng bằng những trải lòng hiện thực nhất. Giúp khách hàng thực hiện công việc một cách dễ dàng.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ toàn diện, độ an toàn pháp lý, dự đoán những trường hợp có thể xảy ra, đặt ra những phương án dự trù. Dịch vụ như thế chỉ có ở Luật Hoàng Phi, hãy liên hê với cũng tôi qua số: 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu.

Xem thêm: công bố mỹ phẩm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!