Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu mới nhất

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu mới nhất

Thành công của thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là việc chủ sở hữu được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.
Chủ thể tiến hành đăng ký thương hiệu đều mong muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu (nhãn hiệu). Nhưng các chủ thể này đã thật sự hiểu hết về Giấy chứng nhận (Văn bằng bảo hộ thương hiệu) hay chưa? Bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi sẽ

Thành công của thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là việc chủ sở hữu được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Chủ thể tiến hành đăng ký thương hiệu đều mong muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu (nhãn hiệu). Nhưng các chủ thể này đã thật sự hiểu hết về Giấy chứng nhận (Văn bằng bảo hộ thương hiệu) hay chưa? Bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp thông tin đến Quý khách hàng.

Thời hạn và ý nghĩa của Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

Về ý nghĩa:

Giấy chứng nhận thương hiệu là chứng từ pháp lý quan trọng để xác lập và ghi nhận quyền của chủ sở hữu thương hiệu. Kể từ thời điểm được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu sẽ được:

– Độc quyền sử dụng thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

– Được quyền cho phép/ngăn cấm người khác sử dụng thương hiệu của mình;

– Được quyền yêu cầu cơ quan Nhà nước xử lý vi phạm quyền của mình đối với thương hiệu;

– Được định đoạt với thương hiệu mình sở hữu bao gồm: bán, chuyển nhượng, li-xăng, thậm chí từ bỏ thương hiệu.

Về thời hạn:

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu có hiệu lực 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Tuy nhiên, nếu nắm rõ về thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ thì Quý khách có thể được sử dụng thương hiệu vĩnh viễn.

Các trường hợp chấm dứt hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

4 trường hợp sẽ làm Giấy chứng nhận thương hiệu chấm dứt hiệu lực gồm:

– Chủ văn bằng bảo hộ không gia hạn hiệu lực theo quy định;

– Chủ văn bằng bảo hộ tuyên bố từ bỏ quyền sở hữu thương hiệu;

– Chủ Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu không còn tồn tại hoặc không còn hoạt động kinh doanh mà không có người kế thừa hợp pháp;

– Thương hiệu không được chủ sở hữu hoặc người được chủ sở hữu cho phép sử dụng trong thời hạn năm (05) năm  liên  tục  trước ngày có yêu cầu chấm dứt hiệu  lực mà không có  lý do chính đáng, trừ trường hợp việc sử dụng được bắt đầu hoặc bắt đầu  lại trước ít nhất ba tháng tính đến ngày có yêu cầu chấm dứt hiệu lực.

Làm thế nào để có trong tay Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu?

Câu trả lời là hãy sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi. Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc sau đây để có được sản phẩm là Giấy chứng nhận thương hiệu trao cho Quý khách hàng. Cụ thể là:

– Tư vấn cho khách hàng quy trình và thủ tục trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký;

– Thiết kế thương hiệu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu thương hiệu sản phẩm và nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký để bảo đảm tiết giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng;

– Đại diện khách hàng nộp đơn và tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết từ khi nộp đơn đến khi nhận được giấy chứng nhận;

– Tư vấn cho Quý khách hàng để khách hàng được sử dụng thương hiệu vĩnh viễn.

Khi có nhu cầu gia hạn nhãn hiệu, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://luathoangphi.vn để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm về : đăng ký thương hiệu độc quyền , đăng ký thương hiệu sản phẩm

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!