Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Giấy Phép Quảng Cáo Được Hiểu Như Thế Nào?

Giấy Phép Quảng Cáo Được Hiểu Như Thế Nào?

Một hình thức đẩy lan truyền làm cho người tiêu dùng biết đến hàng hóa, dịch vụ của thương nhân là quảng cáo. Từ đó thúc đẩy kinh tế doanh nghiệp, mang lại thu nhập cho người lao động, kéo theo sự phát triển nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, để quảng cáo sản phẩm bằng các hình thức khác nhau như: TVC, báo nói, tờ rơi…. Thì thương nhân phải làm thủ tục xin giấy phép quảng cáo.

Một hình thức đẩy lan truyền làm cho người tiêu dùng biết đến hàng hóa, dịch vụ của thương nhân là quảng cáo. Từ đó thúc đẩy kinh tế doanh nghiệp, mang lại thu nhập cho người lao động, kéo theo sự phát triển nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, để quảng cáo sản phẩm bằng các hình thức khác nhau như: TVC, báo nói, tờ rơi…. Thì thương nhân phải làm thủ tục xin giấy phép quảng cáo.

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá nhân.

Tại sao phải xin giấy phép quảng cáo?

Mọi sự vật hiện tượng sinh ra hoặc đặt ra đều có những lí do riêng của nó. Xin giấy phép quảng cáo về bản chất đây là một thủ tục hành chính được thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hợp pháp hóa hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Sở dĩ các thương nhân cần xin giấy phép quảng cáo vì:

Thứ nhất, thuận tiện cho cơ qua nhà nước trong việc quản lý. Nếu không tồn tai việc xin phép quảng cáo các thương nhân sẽ thực hiện tràn lan, không kiểm soát, cung cấp các thông tin không đúng sự thực. Theo đó, việc xin giấy phép quảng cáo giúp cho cơ quan nhà nước có căn cứ để áp dụng những chế tài,

Thứ hai, Việc yêu cầu xin giấy phép quảng cáo buộc các thương nhân phải cung cấp chính xác các thông tin của sản phẩm theo phiếu công bố.

Thứ ba, thương nhân bị áp dụng chế tài nếu không thực hiện xin giấy phép quảng cáo. Tùy thuộc theo sản phẩm quảng cáo mà mức xử phạt vi phạm hành chính khác nhau.

 Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Nói đến giấy phép chắc hẳn không ai nghĩ rằng thủ tục xin cấp các loại giấy phép đơn giản. Cũng là một thủ tục hành chính nên không tránh khỏi việc phải tiếp xúc với cơ quan nhà nước, gặp phải những khó khăn nhất định. Nắm được tâm lý khách hàng Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo.

Luật Hoàng Phi được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện xin cấp giấy phép doanh nghiệp, tiếp xúc với hầu hết các cơ quan nhà nước cấp cao. Hiểu rõ quy trình làm việc, cách thức xử lý hồ sơ, nhận kết quả, nơi tiếp nhận,…Điều này chính là lợi thế ban đầu khi thực hiện thủ tục hành chính

Không dừng lại ở bề dày kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên pháp lý tâm huyết, luôn coi lợi ích của khách hàng. Chúng tôi hạn chế tối đa công việc khách hàng phải thực hiện.

Đến với Luật Hoàng Phi khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ trọn ven, một quy trình trật tư. Chúng tôi tiếp xúc khách hàng, hỗ trợ khách hàng như sau:

Bước một, Luật Hoàng Phi tư vấn khách hàng. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép quảng cáo, những hậu quả pháp lý có thể xảy ra, những phương án dự phòng,

Bước hai, Luật Hoàng Phi tiếp nhận thông tin khách hàng trao đổi, soạn hồ sơ, phục vụ công việc xin giấy phép quảng cáo,

Bước ba, Khách hàng hỗ trợ Luật Hoàng Phi trong việc ký, đóng dấu hồ sơ, giấy tờ và văn bản ủy quyền,

Bước bốn, Luật Hoàng Phi thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền,

Bước năm, Luật Hoàng Phi theo dõi hồ sơ, đại diện khách hàng nhận thông báo sửa đổi, bổ sung (nếu có),

Bước sáu, Luật Hoàng Phi nhận kết quả từ cơ quan quản lý nhà nước, trả kết quả cho khách hàng.

Thực tế công việc Luật Hoàng Phi thực hiện đã nói lên quá trình xin giấy phép quảng cáo, những lợi ích mà khách hàng đạt được. Khách hàng chỉ thực hiện vai trò hỗ trợ, công việc chính do Luật Hoàng Phi thực hiện. Mọi yếu điểm về việc tiếp xúc cơ quan nhà nước, thực hiện hồ sơ khách hàng đều không phải làm. Một dịch vụ trọn vẹn như thế đã và đang phát triển ở Luật Hoàng Phi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đầu số 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn sử dụng dịch vụ xin giấy phép quảng cáo.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại luật hoàng phi:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!