Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Danh Sách Công Bố Mỹ Phẩm Được Cấp Như Thế Nào?

Danh Sách Công Bố Mỹ Phẩm Được Cấp Như Thế Nào?

Công ty Luật Hoàng Phi là đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực giấy phép. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm thành công. Để từ đó được cơ quan nhà nước cấp phiếu tiếp nhận trong danh sách công bố mỹ phẩm.

Chủ thể có trách nhiệm lưu hành mỹ phẩm ra thị trường, trước khi được phép đưa đi tiêu thụ phải có tên trong danh sách công bố mỹ phẩm. Ở thời điểm hiện tại, công bố mỹ phẩm là thủ tục pháp lý quan trọng mang tính bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường lưu thông một cách hợp pháp.

Làm sao để có tên trong danh sách công bố mỹ phẩm?

Để đưa sản phẩm mỹ phẩm ra lưu hành, cá nhân, tổ chức khi tiến hành việc kinh doanh, sản xuất hay nhập khẩu mỹ phẩm phải thực hiện thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm và phải được cơ quan có thẩm quyền cấp số phiếu tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm.

Việc cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục thành công sẽ được ghi nhận trong danh sách công bố mỹ phẩm. Các chủ thể liên quan hoàn toàn có thể tra cứu trên hệ thống cổng thông tin một cửa Quốc gia, thông qua hình thức tra cứu trực tuyến.

danh sách công bố mỹ phẩm

Tác dụng của danh sách công bố mỹ phẩm là gì?

Thứ nhất, việc được có tên trong danh sách công bố lưu hành mỹ phẩm sẽ giúp cho chủ thể có trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra thị trường tiêu thụ hợp pháp. Vì thủ tục công bố mỹ phẩm là bắt buộc theo quy định, nếu không thực hiện sẽ không được phép đưa sản phẩm mỹ phẩm ra tiêu thụ. Bên cạnh đó, có thể phải chịu các chế tài như xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi không công bố mỹ phẩm.

Thứ hai, khi được cấp số phiếu tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm, ngay từ quá trình tiếp nhận hồ sơ công bố, cơ quan tiếp nhận hoàn toàn có thể kiểm soát được hồ sơ, cập nhật quá trình giải quyết và trả kết quả qua hệ thống trực tuyến, đơn giản hóa hơn về mặt thủ tục hành chính. Ngoài ra, giúp cơ quan chức năng dễ dàng trong việc tra cứu cũng như nắm bắt thông tin và xử lý vi phạm nếu có.

Thứ ba, mỹ phẩm trước khi có tên trong danh sách công bố mỹ phẩm, chủ thể công bố phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn của sản phẩm. Do vậy, người mua hàng sẽ phần nào an tâm cũng như tin tưởng với những sản phẩm mỹ phẩm này. Vì những đặc tính riêng, mỹ phẩm sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe, sắc đẹp của người dùng .

Luật Hoàng Phi hỗ trợ tận tâm cho cá nhân, tổ chức công bố mỹ phẩm

Hơn 10 năm qua, Công ty Luật Hoàng Phi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý tối ưu nhất, đồng hành cùng mọi cá nhân, tổ chức trên con đường pháp lý, nhất là thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm. Thủ tục này được Luật Hoàng Phi thực hiện khoa học và nhanh chóng nhất, đảm bảo kết quả thành công cho quý khách hàng;

Chỉ cần quý khách hàng có yêu cầu, hãy kết nối với chúng tôi sẽ được đội ngũ luật sư và các chuyên viên giấy phép hàng đầu tư vấn. Sự tư vấn của chúng tôi sẽ không tính phí tư vấn, tuy nhiên chất lượng tư vấn sẽ luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình, từ chuẩn bị hồ sơ đến nộp đơn và quá trình xử lý hồ sơ. Sau khi làm việc trực tiếp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng để nhận kết quả và chuyển lại.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về danh sách công bố mỹ phẩm cũng như yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi qua địa chỉ hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Các dịch vụ khác cũng được quan tâm đến như:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!