Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Mỹ Phẩm Tại Tuyên Quang Có Quy Trình Ra Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Tuyên Quang Có Quy Trình Ra Sao?

Công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang là một thủ tục bắt buộc đối với doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường. Vậy nhưng, một trong những khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại đây thường gặp phải chính là không hiểu rõ thủ tục công bố mỹ phẩm như thế nào?

Để giúp tổ chức, doanh nghiệp khắc phục những khó khăn gặp phải như chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền… Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp giải quyết tất cả các hồ sơ công bố mỹ phẩm trong và ngoài nước, đối với gói dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang tổ chức, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ những công việc sau đây:

1. Tư vấn pháp lý liên quan đến công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang

– Tư vấn toàn bộ các nội dung pháp lý có liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu;

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ tài liệu quý khách hàng cung cấp, đánh giá tính phù hợp của hồ sơ để thực hiện việc công bố mỹ phẩm;

– Tư vấn về thành phần, công dụng của sản phẩm dựa trên thông tin khách hàng cung cấp;

– Đưa ra các phương án khắc phục nếu sản phẩm có chứa chất cấm hoặc chất có hàm lượng vượt quá mức so với quy định của pháp luật;

– Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc soạn thảo, hoàn thiện bộ hồ sơ tài liệu giấy phép công bố mỹ phẩm phù hợp với quy định pháp luật.

công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang

2. Tiếp nhận giấy tờ tài liệu công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang

Doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang cần cung cấp các giấy tờ sau đây:

– 01 bản giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm (sao y công chứng)

– Bảng thành phần nguyên liệu

– Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật. (Bản sao hoặc bản chính)

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) hợp pháp hóa lãnh sự ( áp dụng với sản phẩm nhập khẩu).

3. Xây dựng hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang

Sau khi tiếp nhận giấy tờ của quý khách hàng, công ty sẽ đánh giá tính pháp lý của tài liệu, nếu đã đầy đủ và đáp ứng yêu cầu theo quy định của pháp luật, công ty sẽ trực tiếp xây dựng một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

– Soạn thảo phiếu công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang theo mẫu quy định tại Phụ lục 1-Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm;

– Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy ủy quyền và giấy chứng nhận lưu hành tự do (đối với sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu).

4. Nộp hồ sơ và trả kết quả cho tổ chức, doanh nghiệp

Khi hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang chuẩn bị xong, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành thực hiện:

– Thay mặt quý khách hàng làm việc với Cục Quản lý dược (áp dụng với mỹ phẩm nhập khẩu). Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang (áp dụng với mỹ phẩm sản xuất trong nước) để nộp hồ sơ công bố và xử lý các vấn đề phát sinh.

– Hỗ trợ quý khách hàng soạn thảo văn bản giải trình và hồ sơ bổ sung liên quan trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền yêu cầu sau khi tiếp nhận hồ sơ.

– Thay mặt quý khách hàng nhận kết quả thực hiện thủ tục từ cơ quan cơ quan có thẩm quyền theo thời hạn quy định của pháp luật và bàn giao lại đầy đủ cho quý khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn những vấn đề phát sinh sau khi quý khách hàng nhận kết quả.

Thời gian làm việc: 10 ngày làm việc

Công bố mỹ phẩm nói chung và công bố mỹ phẩm tại Tuyên Quang nói riêng là một thủ tục không hề đơn giản đối với những doanh nghiệp thực hiện lần đầu và chưa có kinh nghiệm. Vậy tại sao quý khách hàng lại không chia sẻ những gánh nặng, khó khăn đó với chúng tôi. Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Tham khảo thêm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!