Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Mỹ Phẩm Tại Đồng Nai Phải Làm Thủ Tục Như Thế Nào?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Đồng Nai Phải Làm Thủ Tục Như Thế Nào?

Công bố mỹ phẩm có vai trò hết sức quan trọng, do vậy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp đều không thể bỏ qua thủ tục này. Đặc biệt là việc công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai. Bài viết sau của Luật Hoàng Phi sẽ đề cập chi tiết các nội dung liên quan.

Đồng Nai là một trong những tỉnh thuộc Đông Nam Bộ có dân số đứng thứ nhì miền nam với thành phố Biên Hòa sầm uất. Có thể nói đây là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay, vì có thị trường tiêu thụ lớn. Đặc biệt là khi đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng theo chiều hướng đó tăng lên không ngừng. Thế nhưng, để đáp ứng đầy đủ điều kiện lưu hành, nhiều tổ chức, doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai.

Những khó khăn gặp phải khi tự công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai?

– Thứ nhất: Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm khi lần đầu công bố mỹ phẩm sẽ gặp lúng túng trong chuẩn bị hồ sơ, gây mất thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Thứ hai: Tốn nhiều thời gian, công sức bởi những bất cập về thủ tục hành chính tại Cục Quản lý dược. Ví dụ: Không có giấy hẹn ngày trả kết quả hồ sơ mà đơn vị phải thường xuyên tự cập nhật theo phương pháp thủ công, thậm chí là đến tận nơi kiểm tra. Chính vì vậy, đối với những doanh nghiệp ở xa thì đây là những bất cập không nhỏ.

– Thứ ba: Khó khăn khi xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình công bố theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Ví dụ không kịp thời bổ sung, giấy tờ hồ sơ khi không nắm được thông tin cụ thể.

– Thứ tư: Quan điểm đánh giá tính hợp pháp của chuyên viên trong quá trình xin cấp giấy phép công bố mỹ phẩm khác nhau nên sẽ tốn nhiều thời gian làm việc với chuyên viên.

Một bộ hồ sơ đầy đủ để công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai bao gồm những gì?

Khi một chủ doanh nghiệp có nhu cầu công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai phải chuẩn bị các tài liệu sau đây:

– 2 phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm kèm theo dữ liệu công bố;

– 1 (bản sao) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư;

– Bản chính hoặc bản sao chứng thực Giấy uỷ quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm uỷ quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam;

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (chỉ áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu).

Luật Hoàng Phi – Sự lựa chọn hoàn hảo khi xin giấy phép công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai

Có thể nói tại Đồng Nai mong muốn lớn nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm là có thể giảm bớt thời gian và chi phí để sớm hoàn tất thủ tục công bố. Vì vậy, phần đa các doanh nghiệp ở đây đã tìm đến dịch vụ công bố mỹ phẩm. Và Luật Hoàng Phi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng được hỗ trợ:

– Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hồ sơ, thủ tục công bố mỹ phẩm nói chung và công bố mỹ phẩm tại Đồng Nai nói riêng;

– Trực tiếp chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm;

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, trực tiếp làm việc đôn đốc việc xin giấy cấp phép mỹ phẩm;

– Giải quyết, bổ sung hồ sơ ( nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên tiêp nhận hồ sơ;

– Theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ, thông báo đến quý khách hàng;

– Nhận hồ sơ, bàn giao kết quả trực tiếp đến quý khách hàng và tư vấn trực tiếp những vấn đề phát sinh về sau;

Tham khảo thêm dịch vụ:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!