Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Nghệ An Cách Thức Ra Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Nghệ An Cách Thức Ra Sao?

Việc hoàn thành thủ tục công bố mỹ phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp mà còn giúp cơ quan nhà nước trong việc kiểm tra, giám sát sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng trực tiếp.

Trong phạm vi bài viết, Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An nói riêng và trên toàn quốc nói chung, qua đó phần nào giúp người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn về lợi ích mà thủ tục pháp lý này.

Sản phẩm mỹ phẩm được hiểu là một chất hay chế phẩm dùng để tiếp xúc với các bộ phận bên ngoài cơ thể con người, ví dụ như: da, tóc, móng tay, móng chân, môi hoặc răng và niêm mạc miệng,… với mục đích chính là giúp làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể ở trong điều kiện tốt.

Cách thức công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An

Hiện nay, thủ tục công bố mỹ phẩm có thể thực hiện trực tiếp bằng hình thức nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền hoặc công bố mỹ phẩm qua mạng. Trong đó:

– Cách thức nộp hồ sơ trực tiếp: chủ thể công bố cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BTC và nộp cho sở Y tế có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết với mỹ phẩm sản xuất trong nước;

– Cách thức công bố mỹ phẩm qua mạng được thực hiện tại hệ thống dịch vụ công của Cục Quản lý dược thu được nhiều kết quả tốt. Mặc dù việc số hóa tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức khi nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, các tổ chức, cá nhân vẫn còn gặp nhiều vướng mắc trong việc thực hiện qua mạng, bởi không nắm rõ điều kiện cũng như quy trình đăng ký online. Hiểu được những khó khăn đó, Luật Hoàng Phi cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng cách thức công bố mỹ phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất, đó là ủy quyền cho đơn vị pháp lý thực hiện. Khi ủy quyền toàn bộ, quý khách sẽ không phải tìm hiểu nên nộp theo cách thức nào, nộp ra làm sao, hồ sơ như thế nào?… Tất cả thủ tục đã có đơn vị nhận ủy thực hiện.

công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian thực hiện, cũng như chi phí dịch vụ.

Sau khi nhận ủy quyền thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn trực tiếp cho quý khách tất cả các vấn đề liên quan đến công bố mỹ phẩm trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí được thực hiện bởi các luật sư hàng đầu cũng như chuyên viên cao cấp trong lĩnh vực giấy phép, để quý khách hàng yên tâm về chất lượng tư vấn.

– Hướng dẫn quý khách chuẩn bị các tài liệu để chuyên viên có thể hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng;

– Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu trong hồ sơ công bố mỹ phẩm hoàn thiện trước khi nộp;

– Trực tiếp thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền;

– Xử lý hồ sơ, khi có phát sinh mà quý khách không phải tham gia vào bất cứ giai đoạn nào, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ;

– Trực tiếp theo dõi sát sao quá trình giải quyết tại Sở Y tế và thông báo cho lại quý khách biết;

– Nhận kết quả cuối cùng và chuyển cho quý khách.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Hoàng Phi chúng tôi về công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Nghệ An. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp qua hòm thư điện tử ở địa chỉ lienhe@luathoangphi.vn.

Các dịch vụ tiêu biểu khác cũng được quan tâm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!