Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Cần Thơ Ra Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Cần Thơ Ra Sao?

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ là thủ tục pháp lý quan trọng mà các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Cần thơ nên nắm bắt.

Căn cứ theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BYT, các sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường sẽ phải tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm dù là sản phẩm sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Hiểu được tầm quan trọng của giấy phép công bố mỹ phẩm, Công ty Luật Hoàng Phi xin được hướng dẫn quý doanh nghiệp công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ theo quy định hiện hành.

Hồ sơ cần có khi công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ

Căn cứ theo hướng dẫn của Thông tư số 06/2011/TT-BYT quy định, trong hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước phải có những giấy tờ cơ bản sau:

– Mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố) theo quy định tại Phụ lục của Thông tư này;

– Bản chính hoặc bản sao chứng thực giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho doanh nghiệp hay cá nhân Việt Nam, chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường (áp dụng đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất);

– Một số giấy tờ khác, tùy từng trường hợp.

Thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ tại Sở Y Tế

Một số lưu ý khi công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm, Sở Y tế có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận công bố, còn nếu hồ sơ cần điều chỉnh, thời gian có thể mất 05 ngày.

Sau khi có số tiếp nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm được tự do lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Thời hạn hiệu lực của phiếu công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ

Số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước có giá trị 05 năm. Các tổ chức, cá nhân phải tiến hành gia hạn ít nhất 01 tháng trước khi số tiếp nhận hồ sơ hết hạn và phải nộp lệ phí theo quy định.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu cũng như chuẩn bị mọi giấy tờ, tài liệu để hoàn thiện hồ sơ, Luật Hoàng Phi chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của các đơn vị pháp lý vừa nhanh, gọn lại hiệu quả. Quý khách có thể tham khảo một số đơn vị trên các trang thông tin, điển hình như Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Cần Thơ nhanh

– Chuyên viên giấy phép của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và soạn thảo toàn bộ cho quý khách hàng bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất, sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách cung cấp;

– Thực hiện thủ tục nộp hồ sơ thay cho quý khách hàng tại Sở Y tế Cần Thơ;

– Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc khác liên quan đến việc công bố mỹ phẩm nếu doanh nghiệp có yêu cầu;

– Trực tiếp tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan cấp phép cho đến khi được cấp số phiếu tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm;

– Sửa đổi, bổ sung hồ sơ nhanh chóng khi có yêu cầu từ chuyên viên của Sở Y tế về hình thức hay nội dung của hồ sơ công bố mỹ phẩm đã nộp;

– Thay mặt quý khách hàng nhận kết quả và chuyển lại cho quý khách.

Vì vậy, nếu cá nhân, tổ chức đang còn vướng mắc về thủ tục công bố mỹ phẩm theo quy định hiện hành, có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín.

Hòm thư điện tử của chúng tôi là: lienhe@luathoangphi.vn mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại Luật Hoàng Phi trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các dịch vụ tiêu biểu khác cũng được quan tâm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!