Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Từ Phần Lan Có Những Khó Khăn Gì?

Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Từ Phần Lan Có Những Khó Khăn Gì?

Doanh nghiệp thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan cũng như thủ tục công bố mỹ phẩm khác hiện nay còn gặp rất nhiều khó khăn.

Thủ tục hành chính của Việt Nam trước nay vẫn được cho là còn nhiều rườm rà, phức tạp và gây ra nhiều khó khăn cho các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, kinh doanh thương mại… Cũng như các thủ tục khác, công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan cũng gây ra không ít khó khăn khi thực hiện. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ nêu ra những khó khăn đó và cách thức để khắc phục những khó khăn này.

Khó khăn khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan

Thứ nhất, công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiện nay không phải là thủ tục quá phổ biến và được đăng tải nhiều, vì vậy có trường hợp doanh nghiệp mới không hề biết đến thủ tục này;

Thứ hai, do các văn bản pháp luật, các quy định của Việt Nam có tuổi thọ không cao, thường xuyên có những sửa đổi, bổ sung văn bản hoặc chỉ một số điều nên gây ra khó khăn khi tổ chức, doanh nghiệp tìm hiểu quy định pháp luật, ví dụ như văn bản mà tổ chức, doanh nghiệp đã hết hiệu lực hoặc có những điều đã sửa đổi… khiến nhiều trường hợp doanh nghiệp không thực hiện được thủ tục vì những quy định đã lỗi thời;

Thứ ba, khó khăn trong tiếp cận văn bản pháp luật cùng với những thông tin tràn lan, rải rác không tập trung hoặc không trích nguồn rõ ràng còn gây ra sự bối rối khi soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan cho doanh nghiệp;

Thứ tư, do không có kinh nghiệm và am hiểu sâu lý thuyết của thủ tục nên hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp không hiểu rõ về thành phần hồ sơ và không biết phải lấy những tài liệu đó từ đâu;

Thứ năm, tổ chức, doanh nghiệp không xác định được cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ đối với thủ tục của mình.

Chính vì những khó khăn trên khiến thời gian làm thủ tục công bố mỹ phẩm bị kéo dài ra rất nhiều, làm chậm trễ việc thực hiện chiến lược kinh doanh hay một số vấn đề khác. Vì thế, để giải quyết nhanh chóng những khó khăn đó, khiến thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan trở nên đơn giản hơn thì dịch vụ công bố mỹ phẩm ra đời hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm một cách nhanh chóng, chính xác.

công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu sẽ hỗ trợ những gì?

Để công bố mỹ phẩm thông qua một đơn vị cung cấp dịch vụ thì tổ chức, doanh nghiệp cần phải ủy quyền cho đơn vị đó và trải nghiệm dịch vụ bao gồm:

– Được tư vấn pháp luật về thủ tục một cách đầy đủ, rõ ràng, chính xác nhất từ những luật sư am hiểu lĩnh vực này;

– Khó khăn về hồ sơ sẽ được giải quyết khi sẽ có người hướng dẫn tận tình tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị những tài liệu cần thiết;

– Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bổ sung các tài liệu khác để hoàn thiện hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu;

– Chuyên viên của bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước cho đến khi nhận kết quả.

Với dịch vụ trọn gói của các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trong đó có dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan thì các tổ chức, doanh nghiệp sẽ chỉ phải cung cấp một số tài liệu và đợi kết quả trong thời gian sớm nhất.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm

Luật Hoàng Phi là một đơn vị làm dịch vụ pháp lý trong đó có dịch vụ về công bố mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu. Có trên 10 năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính pháp lý của thủ tục với mức giá phù hợp với tất cả tổ chức, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ A – Z cho các doanh nghiệp chịu trách nhiệm lưu thông mỹ phẩm nhập khẩu về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ các quốc gia, không chỉ từ Phần Lan. Do đó, dù quý vị đang gặp khó khăn gì về công bố mỹ phẩm nhập khẩu, hãy chia sẻ với đội ngũ chuyên viên của Luật Hoàng Phi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất.

Mọi thắc mắc về công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Phần Lan cũng như liên hệ dịch vụ, quý khách hàng vui lòng gửi thư đến địa chỉ email sau: lienhe@luathoangphi.vn.

Một số dịch vụ nổi bật khác:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!