Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Công Bố Mỹ Phẩm Bằng Cách Nào ?

Công Bố Mỹ Phẩm Bằng Cách Nào ?

Công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc, công việc nhằm đảm bảo chất lượng mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo nhất, tạo nên sự uy tín của doanh nghiệp và cũng để cơ quan nhà nước kiểm soát được chặt chẽ hơn khi mỹ phẩm đưa ra thị trường.

Mỹ phẩm đang tạo nên thị trường tiềm năng cho đơn vị kinh doanh ngành nghề này, do đó nhiều doanh nghiệp rất quan tâm công bố mỹ phẩm bằng cách nào.

Trong các công việc pháp lý cần thực hiện để sản phẩm mỹ phẩm được lưu thông hợp pháp trên thị trường, phải kể đến thủ tục đầu tiên cần tiến hành là công bố lưu hành. Vậy công bố mỹ phẩm bằng cách nào?

Công bố mỹ phẩm bằng cách nào?

Công bố lưu hành mỹ phẩm có thể hiểu đây là thủ tục để được cấp số phiếu tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra thị trường. Và sau khi được cấp số phiếu tiếp nhận mỹ phẩm đó sẽ được phép lưu hành hợp pháp tại Việt Nam.

Trong đó, chủ thể nộp đơn cần chú ý cách thức tiến hành thủ tục này, đề không còn những lo lắng phải công bố mỹ phẩm bằng cách nào nữa, cụ thể:

– Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm được làm thành 01 bộ, nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tùy vào đó là mỹ phẩm nhập khẩu hay mỹ phẩm sản xuất trong nước;

– Hiện tại để cải cách thủ tục hành chính theo hướng số hóa, thủ công bố mỹ phẩm đã được thực hiện trên hệ thống trực tuyến trên Cổng thông tin một cửa Quốc gia. Nhưng, sau khi nộp hồ sơ nộp trực tuyến và được tiếp nhận sẽ phải nộp hồ sơ giấy đến cơ quan có thẩm quyền để đối chiếu lại, rồi mới cấp số phiếu tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm cho chủ thể nộp đơn công bố lưu hành mỹ phẩm.

Luật Hoàng Phi tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm bằng cách nào?

1/ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lắng nghe và phản hồi lại một cách nhanh chóng nhất qua tư vấn trực tiếp hoặc qua các kênh online của chúng tôi;

2/ Tư vấn tất cả rõ ràng, minh bạch, công khai những thông tin liên quan đến chi phí dịch vụ, cách thức công bố mỹ phẩm, hồ sơ pháp lý, quy trình giải quyết, cơ quan có thẩm quyền,…

3/ Trực tiếp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy tờ liên quan;

4/ Thay mặt khách hàng đi lại và làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng;

5/ Nhận số phiếu tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm và gửi tận tay cho khách hàng.

Hiện nay, dù có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm và chào mời dịch vụ. Luật Hoàng Phi chúng tôi không hề phủ nhận tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng nhưng đang làm rất tốt chức năng của một đơn vị pháp lý. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hy vọng những đơn vị khác cũng như chúng tôi, luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất, chất lượng nhất đặc biệt là dịch vụ công bố mỹ phẩm.

Ưu điểm trong dịch vụ công bố mỹ phẩm mà Công ty Luật Hoàng Phi mang lại

– Đầu tiên phải kể đến chi phí dịch vụ rất phù hợp với hầu bao của khách hàng mà vẫn đảm bảo sự cạnh tranh với các đơn vị pháp lý khác;

– Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm, tư vấn không hề tính phí nhưng đảm bảo chất lượng tư vấn số một;

– Chúng tôi không ngại khó, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng mọi hình thức. Nếu khách hàng muốn chúng tôi có thể trực tiếp đến gặp và ký kết hồ sơ giấy tờ cho khách hàng.

– Tìm các giải pháp tối ưu cho khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí mà lại đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch.

Quý khách hàng muốn tư vấn chi tiết công bố mỹ phẩm bằng cách nào, vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn  Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ khác :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!