Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Cách Tra Cứu Công Bố Mỹ Phẩm Nhanh Đúng Quy Định

Cách Tra Cứu Công Bố Mỹ Phẩm Nhanh Đúng Quy Định

Sau khi nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước, cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh luôn được tổ chức, doanh nghiệp quan tâm nhằm mục đích kiểm tra lại hồ sơ của mình. Từ tình trạng của hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp.

Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều mong muốn biết hồ sơ công bố mỹ phẩm được giải quyết như thế nào? Tình trạng hồ sơ ra sao? Do đó nên tổ chức cá nhân đều muốn tìm cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh, nhất là đối với các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, lý do là bởi công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Số công bố mỹ phẩm là gì?

Nhắc đến số công bố mỹ phẩm là phải nói đến mã số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm do Cục Quản lý dược và mỹ phẩm thuộc Bộ Y tế cấp cho cá nhân, tổ chức hoặc là doanh nghiệp. Nói cách khác, số công bố mỹ phẩm là kết quả cuối cùng mà cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được khi thực hiện thành công việc tại cơ quan nhà nước.

Cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh

– Để tra cứu công bố mỹ phẩm thì doanh nghiệp truy cập vào Cổng thông tin một cửa quốc gia theo địa chỉ https://vnsw.gov.vn/

– Sau khi truy cập vào trang thông tin tổ chức, cá nhân sẽ nhập các thông tin theo yêu cầu như tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

– Khi đã đăng nhập thành công chọn phần Bộ Y tế và chọn mục công bố mỹ phẩm. Khi đó màn hình sẽ hiện ra giao diện quản lý tất cả các hồ sơ của doanh nghiệp. Chọn phần lịch sử để kiểm tra trạng thái hồ sơ đã tiếp nhận, đã nộp phí, đã cấp số công bố mỹ phẩm thời gian nào.

Trên đây là cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh mà tổ chức, cá nhân có thể thực hiện khi muốn kiểm tra thông tin về hồ sơ của mình.

cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh

Thay đổi nội dung mỹ phẩm đã công bố

Đối với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm đã thực hiện công bố theo quy định của pháp luật và được cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm khi có thay đổi các nội dung như nhãn hàng, tên sản phẩm, thay đổi công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường; thay đổi dạng sản phẩm; mục đích sử dụng; thay đổi công thức; thay đổi nhà sản xuất hoặc đóng gói thì cần thực hiện thủ tục công bố mới.

Trường hợp có thay đổi dạng trình bày của sản phẩm; tên hoặc địa chỉ của công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nhưng không thay đổi số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư; tên và địa chỉ của công ty nhập khẩu; thay đổi người đại diện cho công ty; thay đổi kích cỡ bao gói, chất liệu bao bì, nhãn hiệu sản phẩm thì tổ chức, cá nhân đưa sản phẩm ra thị trường thì chỉ cần thực hiện thủ tục bổ sung thêm tài liệu.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín

Ngoài hỗ trợ tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến vấn đề chuẩn bị hồ sơ; hướng dẫn lập phiếu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu công bố mỹ phẩm một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ tra cứu công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi vì:

– Luật Hoàng Phi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh thực giấy phép và công bố mỹ phẩm do đó cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh và hiệu quả hơn.

– Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến hồ sơ công bố mỹ phẩm chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu công bố mỹ phẩm một cách hiệu quả và cung cấp kết quả cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi thực hiện cách tra cứu công bố mỹ phẩm nhanh. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 096.1980.886 – 0981.378.999.

Một số dịch vụ cũng được quan tâm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!