Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Mỹ phẩm là sản phẩm hữu dụng, giúp chăm sóc sắc đẹp, cải thiện các vấn đề về da, tóc, mùi hương cơ thể… Với công dụng lớn như vậy, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm rất quan tâm đến việc làm sao để sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng một cách hợp pháp.

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam khi nhập khẩu, sản xuất mỹ phẩm dù rất quan tâm đến thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm, nhưng lại chưa nắm được cách thức thực hiện cũng như các quy định pháp luật liên quan tới vấn đề này. Để giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc về thủ tục công bố mỹ phẩm, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với những thông tin vô cùng hữu ích.

Cách thức tiến hành thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm là thủ tục pháp lý mang tính bắt buộc, đối với cá nhân, tổ chức có trách nhiệm đưa sản phẩm này ra thị trường. Mục đích khi thực hiện thủ tục này là sản phẩm mỹ phẩm được lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, công bố mỹ phẩm không phải thủ tục pháp lý quá khó nhưng đòi hỏi chủ thể nộp hồ sơ phải nắm được cách thức tiến hành thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm theo quy định hiện hành.

Trong đó, có hai cách thức để thực hiện thủ tục này. Một là, doanh nghiệp tự mình nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm; hai là doanh nghiệp ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ liên quan, điển hình như công ty Luật Hoàng Phi.

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm tiến hành và cung cấp dịch vụ giấy phép nhiều năm, Luật Hoàng Phi cho rằng quý khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ của đơn vị pháp lý, để đảm bảo kết quả thành công.

Tại sao dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm được ưu tiên lựa chọn?

Nếu cá nhân, tổ chức dù rất quan tâm đến thủ tục này và muốn tự mình tiến hành từ chuẩn bị hồ sơ đến nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm, sẽ không đảm bảo được kết quả như mong muốn, tình huống xấu nhất có thể xảy ra là hồ sơ bị từ chối.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ pháp lý của các đơn vị uy tín như Luật Hoàng Phi được nhiều doanh nghiệp muốn đưa mỹ phẩm ra thị trường lựa chọn. Bởi vì những rủi ro hay khó khăn, sẽ được khắc phục tối đa, cụ thể:

– Khi sử dụng dịch vụ pháp lý, đơn vị được ủy quyền sẽ thay quý khách xác định và chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ, tài liệu cần có trước khi nộp hồ sơ. Bên cạnh đó, còn thay khách hàng nộp lệ phí nhà nước theo quy định, tránh hồ sơ không đầy đủ hay thiếu xót;

– Đã là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp, đặc biệt là công bố lưu hành mỹ phẩm, chắc chắn phải có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước, cũng như xử lý những vấn đề phát sinh khi nộp hồ sơ và phúc đáp lại nếu có yêu cầu của chuyên viên.

Luật Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu về công bố lưu hành mỹ phẩm

Chúng tôi đã có hơn 10 trong nghề, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ pháp lý mà Luật Hoàng Phi cung cấp.

Những luật sư và chuyên viên giấy phép của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ tục công bố thay quý khách. Việc của quý khách là nhận kết quả.

Ngoài ra, Luật Hoàng Phi cam kết chi phí ưu đãi và hợp lý, trước khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể tham khảo những đơn vị pháp lý khác cùng cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm.

Nếu quý khách còn thắc mắc cần giải đá liên quan đến công bố lưu hành mỹ phẩm, hay cần tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin qua email: lienhe@luathoangphi.vn Luật Hoàng Phi luôn hỗ trợ nhanh nhất.

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm đến:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!