Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Ninh Bình

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Ninh Bình

Tại tỉnh Ninh Bình dù chưa tập trung nhiều doanh nghiệp, nhưng vấn đề đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình, được rất nhiều chủ sở hữu chú trọng.

Bảo vệ thương hiệu riêng của doanh nghiệp, là quyền lợi chính đáng, thiết thân của mỗi doanh nghiệp khi có sự xâm phạm hay cạnh tranh từ những đơn vị khác. Chính vì vậy, thủ tục đăng ký thương hiệu luôn được doanh nghiệp quan tâm.

Hiểu được sự cần thiết của bảo hộ thương hiệu, Luật Hoàng Phi chúng tôi có cung cấp dịch đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình nói riêng và các dịch vụ sở hữu trí tuệ nói chung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để Quý khách có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình được hiểu như thế nào?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, chưa có khái niệm riêng về thuật ngữ thương hiệu, mà luật chỉ điều chỉ về nhãn hiệu.

Dù sử dụng thương hiệu, hay nhãn hiệu thì đều có ý nghĩa là chỉ các dấu hiệu, có thể là: chữ cái, hình ảnh, biểu tượng, hoặc sự kết hợp các yếu tố với nhau, dùng để phân biệt sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của những doanh nghiệp cùng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng loại.

Việc đăng ký thương hiệu, được hiểu đây là một thủ tục pháp lý được tiến hành tại cơ quan có thể quyền, kết quả cuối cùng của thủ tục này là cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Sau khi được bảo hộ, chủ sở hữu có thể sử dụng độc quyền trên toàn quốc.

Quý doanh nghiệp thường gặp những khó khăn gì trong quá trình đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình

+ Do không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận pháp lý chuyên môn về mảng sở hữu trí tuệ, dẫn đến không nắm rõ được quy định liên quan đến đăng ký thương hiệu, nên chủ sở hữu phải tự mình tìm hiểu quy định của pháp luật rồi tự mình vật lộn với việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi nộp;

+ Ninh Bình lại không có trụ sở hay văn phòng Đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ dẫn đến khó khăn trong việc nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước;

+ Chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên trước khi nộp đơn chủ sở hữu đã không tiến hành việc tra cứu khả năng bảo hộ, dẫn đến đơn đăng ký bị trả về do thương hiệu bị trùng hoặc tương tự.

Tất cả những khó khăn này, Luật Hoàng Phi có thể đồng hành và khắc phục cho Quý doanh nghiệp khi đăng ký bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín, trọn gói của Luật Hoàng Phi

Có thể thấy, cách đăng ký thương hiệu tương đối phức tạp, cần có chuyên môn trong lĩnh sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, hãy yên tâm nếu Quý khách lựa chọn chúng tôi, Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý khách tất cả các, Quý khách chỉ cần ủy quyền cho Luật Hoàng Phi.

Với chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình trọn gói, Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, như sau:

+ Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký thương hiệu, trong đó có đầy đủ quy trình, những chi phí cụ thể;

+ Tư vấn thiết kế, Luật Hoàng Phi còn có bộ phận Thiết kế chuyên môn trực tiếp thiết kế cho Quý khách mẫu thương hiệu độc quyền mà chi phí đã bao gồm trong chi phí đăng ký thương hiệu trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác ngoài hợp đồng cung cấp dịch vụ mà hai bên đã ký;

+ Điều mà chúng tôi tạo nên sự khác biệt chính là, Luật Hoàng Phi có riêng Phòng thiết kế thương hiệu, Quý khách chỉ cần nêu ý tưởng mong muốn, còn lại thiết kế sẽ thực hiện ý tưởng thương hiệu độc quyền đảm bảo khả năng bảo hộ và các tiêu chí về thẩm mỹ khác.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, sẽ giúp Quý khách hàng đăng ký thương hiệu tại Ninh Bình nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn đảm bảo không làm Quý khách hàng thất vọng.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!