Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại HCM Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại HCM Thế Nào ?

Khi tạo ra một sản phẩm mới Quý vị muốn sản phẩm được bảo hộ tuyệt đối. Đăng ký thương hiệu tại HCM chính là giải pháp cho Quý vị.

Thương hiệu sản phẩm là một dấu hiệu nhận biết sản phẩm dưới dạng hình ảnh, hình vẽ, hình ba chiều có sự kết hợp các màu sắc với nhau hoặc chỉ có một màu sắc. Thông qua các dấu hiệu nhận diện khách hàng có thể nhận biết được  nét đặc trưng của thương hiệu.

Để đăng ký thương hiệu cho sản phẩm cần tiến hành theo những thủ tục mà pháp luật quy định và kết quả là được cấp văn bằng bảo hộ. Để đăng ký thương hiệu cho sản phẩm thì cần phải có một cá nhân hoặc đơn vị am hiểu về thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu tại HCM của Luật Hoàng Phi là hoàn toàn hợp lý.

Lợi ích khi đăng ký thương hiệu cho sản phẩm

Đăng ký thương hiệu là việc chủ sở hữu đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về một thương hiệu sản phẩm và gắn thương hiệu đó lên sản phẩm của mình.

Khi đăng ký thương hiệu chủ sở hữu sẽ được độc quyền sở hữu thương hiệu sản phẩm của mình. Cá nhân, tổ chức chỉ được phép sử dụng khi được sự đồng ý hoặc chuyển giao của chủ sở hữu.

Sau khi đăng ký thương hiệu chủ sở hữu sẽ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo hộ cho thương hiệu sản phẩm của mình. Ngoài ra chủ sở hữu cũng có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những hành vi xâm phạm quyền sở hữu thương hiệu sản phẩm của mình.

Việc đăng ký thương hiệu tại HCM cũng như ở các địa phương khác có thể giúp người dùng dễ dàng nhận diện, phân biệt với các sản phẩm khác.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu tại HCM

Để đăng ký thương hiệu cho sản phẩm của mình tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu sản phẩm;

– Mẫu thương hiệu cần đăng ký và danh mục hàng hóa mang thương hiệu;

– Chứng từ đã nộp lệ phí nhà nước;

– Giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho đơn vị, cá nhân đăng ký thương hiệu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ. Khi nhận đầy đủ giấy tờ và hồ sơ hợp lệ (đã qua thẩm định hình thức) thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ đăng công báo thời gian là 02 tháng. Nếu đơn đăng ký thương hiệu đã được công bố hợp lệ thì sẽ được thẩm định nội dung và cấp văn bằng bảo hộ trong thời gian theo quy định.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại HCM của Luật Hoàng Phi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu tại HCM của Luật Hoàng Phi bởi chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng những lợi ích vượt trội như:

– Trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ giúp khách hàng tra cứu thương hiệu để xem thương hiệu mà khách hàng muốn đăng ký đã có đơn vị, cá nhân nào đăng ký bảo hộ hay chưa.

– Tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về đăng ký bảo hộ thương hiệu, lợi ích của việc bảo hộ thương hiệu.

– Tư vấn cho khách hàng soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ đăng ký thương hiệu. – Đại diện nộp hồ sơ cho khách hàng trong trường hợp được khách hàng ủy quyền.

– Chúng tôi hỗ trợ theo dõi đơn đăng ký thương hiệu cho khách hàng, thay mặt khách hàng nhận bằng bảo hộ và giao lại cho khách hàng nếu được ủy quyền.

Với chất lượng đảm bảo, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu tại HCM một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể liên hệ Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi, số điện thoại 028.73090.686.

Tham khảo thêm về :

 

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!