Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhận diện thương hiệu

Đăng ký nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp, để biết được giá trị của doanh nghiệp mình trên thị trường kinh doanh.

Sự hiện diện của thương hiệu là thông qua bộ nhận diện, nên doanh nghiệp rất quan tâm đến đăng ký nhận diện thương hiệu để được bảo hộ.

Luật Hoàng Phi, cung cấp trọn gói dịch vụ đăng ký thương hiệu. Hỗ trợ đắc lực cho cá nhân, tổ chức trong việc xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tự tin giúp cho Quý doanh nghiệp, xây dựng nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ sau khi đăng ký bảo hộ thành công.

Nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

– Nhận diện cốt lõi của thương hiệu: tên thương hiệu, slogan, logo, nhãn hiệu.

– Nhận diện tại điểm bán: biển đại lý, biển cửa hiệu, banner, poster,…

– Nhận diện văn phòng: Danh thiếp công ty, danh thiếp nhân viên công ty, tem thư,..

– Nhận diện sản phẩm: bao bì sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, nhãn mác,…

– Nhận diện trên internet: fanpage của công ty, website, email,…

Trên đây là những yếu tố cơ bản có trong một bộ nhận diện thương hiệu, để từ đó thương hiệu riêng của doanh nghiệp được biết đến trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận.

Tuy nhiên không phải tất cả các yếu tố trên đều có thể đăng ký bảo hộ, mà ở đây tùy thuộc vào đối tượng của sở hữu trí tuệ để lựa chọn hình thức đăng ký bảo hộ.

Như logo, nhãn hiệu có thể đăng ký dưới hình thức bảo hộ nhãn hiệu; hay bao bì., kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm có thể đăng ký dưới hình thức bảo hộ kiểu dáng công nghiệp.

Tóm lại, vấn đề đăng ký nhận diện thương hiệu là vấn đề mà bất kì chủ sở hữu nào cũng phải chú trọng. Nếu không được pháp luật bảo hộ sẽ kéo theo những hệ lụy khác, như việc nhận diện thương hiệu có thể bị những cá nhân, tổ chức khác sao chép, sử dụng mà không được cho phép do thương hiệu chưa đăng ký bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký nhận diện thương hiệu của Luật Hoàng Phi có gì khác biệt?

– Thứ nhất, dịch vụ trọn gói bao gồm cả dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu:

+ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là việc thiết yếu phải làm khi doanh nghiệp muốn tạo nên thương hiệu riêng trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Luật Hoàng Phi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tối ưu, đó là lý do chúng tôi thành lập Phòng thiết kế chuyên môn riêng, trong đó nổi bật là dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu độc quyền;

+ Hiện nay, bộ phận thiết kế của chúng tôi đã thiết kế rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Bởi những trải nghiệm dịch vụ thiết kế chất lượng nhất mà Luật Hoàng Phi mang đến, nên đơn thiết kế của chúng tôi luôn quá tải do nhu cầu Quý khách sử dụng dịch vụ rất nhiều.

+ Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Luật Hoàng Phi, luôn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng bảo hộ theo luật định. Đây là, nền tảng để đội ngũ pháp lý thực hiện tiếp dịch vụ đăng ký nhận diện thương hiệu tại cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ.

– Thứ hai, dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu:

+ Dịch vụ tư vấn miễn phí 100% về thủ tục đăng ký bảo hộ các đối tượng của sở hữu trí tuệ, trong đó tư vấn chuyên sâu về nhận diện thương hiệu và cách xây dựng thương hiệu, đến đăng ký thương hiệu sao cho nhanh và hợp lệ;

+ Thay mặt Quý khách hàng hoàn thành các thủ tục với cơ quan nhà nước, cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận;

+ Đảm bảo tiến độ, chỉnh sửa đơn đăng ký nếu có yêu cầu từ phía cơ quan có thẩm quyền, cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài hợp đồng;

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc trước – trong – sau khi được bảo hộ thương hiệu.

Hàng nghìn Quý khách hàng đã được cấp Giấy chứng nhận thành công, sau khi lựa chọn dịch vụ đăng ký nhận diện thương hiệu của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi rằng, Quý khách cũng không phải ngoại lệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề trên hoặc những vấn đề pháp luật có liên quan, vui lòng liên hệ qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!