Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Luật Hoàng Phi ngoài cung cấp dịch vụ đăng ký cũng hỗ trợ, tư vấn Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên cho các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu.

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên không phải là một thủ tục đơn giản với những chủ thể chưa có kinh nghiệm lần đầu thực hiện đăng ký.

Qúy vị đang tìm hiểu thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên? Qúy vị đang chuẩn bị giấy tờ hồ sơ mở công ty TNHH 2 thành viên, tuy nhiên vẫn không hiểu hết về quy trình, thủ tục pháp lý, tài chính của loại hình công ty này. Nắm rõ được vấn đề đó cho nên hôm nay Luật Hoàng Phi sẽ Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên để Qúy vị có cái nhìn khái quát nhất.

Muốn thành lập công ty, trước tiên cần chuẩn bị những gì?

Trước khi Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên cho Qúy vị, chúng tôi sẽ nói về việc Qúy vị phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến:

+ Chuẩn bị về Tên công ty: Tên công ty không được trùng lặp với các công ty đã đăng ký trước đó, phải được thành lập bằng tiếng Việt, phải có tối thiểu 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng;

+ Ngành nghề kinh doanh phải hợp pháp theo quy định của Pháp luật;

+ Vốn điều lệ và vốn pháp lý phải đảm bảo được yêu cầu tối thiểu theo quy định của pháp luật để thành lập công ty. Một số ngành nghề kinh doanh đặc biệt có yêu cầu về vốn pháp định, nếu như công ty lựa chọn kinh doanh cần đáp ứng được điều kiện này.

+ Trụ sở chính công ty phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, rõ ràng, chính xác, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến địa chỉ công ty để cơ quan quản lý xác nhận và đối chiếu hồ sơ;

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên một cách chi tiết từng bước một để Qúy vị dễ hiểu.

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ gồm có:

+ Đơn đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký;

+ Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các thành viên và người đại diện pháp luật ký;

+ Cung cấp 1 bản danh sách thành viên;

+ Bản sao chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân đối với thành viên là cá nhân Đăng ký;

+ Tài liệu khác so liên quan;

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KHĐT. Sau từ 3-5 ngày nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp;

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký Doanh nghiệp trên cổng thông tin Quốc gia;

Bước 4: Khắc dấu pháp nhân của Doanh nghiệp và đăng tải mẫu lên cổng thông tin Quốc gia;

Bước 5: Treo bảng hiệu tại trụ sở công ty và nộp thuế môn bài và mở tài khoản ngân hàng của công ty cũng như hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu;

Luật Hoàng Phi hoàn tất mọi thủ tục cho Qúy vị trong việc Đăng ký thành lập Công ty

Công ty Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư, luật gia, tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư nên mọi khó khăn vướng mắc chúng tôi đều có thể giải quyết trong thời gian ngắn nhất.  Với cái tâm và uy tín trong nghề, Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng tất cả các bước trong thủ tục thành lập doanh nghiệp, các nội dung liên quan thực hiện hồ sơ hay làm việc với cơ quan nhà nước. Đồng thời, cam kết tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý trọn đời cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy khi có nhu cầu tư vấn Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên,Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật Hoàng Phi theo các thông tin sau:

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868    

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!