Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Đơn Xin Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Đơn Xin Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Công ty TNHH hai thành viên là một trong những loại hình doanh nghiệp được đông đảo cá nhân/tổ chức lựa chọn thành lập khi khởi nghiệp. số lượng thành viên của loại hình doanh nghiệp này bị hạn chế về số lượng tối thiểu là 02 thành viên và tôi đa không quá 50 thành viên.

Để tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên các cá nhân/tổ chức cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Các điền thông tin vào mẫu đơn xin thành lập công ty TNHH hai thành viên như thế nào? Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp những câu hỏi trên của khách hàng thông qua bài viết dươi đây.

Những hồ sơ giấy tờ cần thiết khi tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Để thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên cá nhân tổ chức cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (theo mẫu);
 • Dự thảo điều lệ công ty (phải có chữ ký của những người có liên quan);
 • Danh sách thành viên (theo mẫu);
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ của các thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên như:

+ Thành viên là cá nhân: phải có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn;

+ Nếu thành viên là tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, CMTND hoặc hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

– Môt số giấy tờ khác có liên quan.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở trên được pháp luật doanh nghiệp quy định một cách khá đầy đủ trong Luật doanh nghiệp và các văn bản khác có liên quan. Tuy nhiên, Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên lại không hề đơn giản chút nào bởi nó đòi hỏi người thực hiện thủ tục phải có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên, các cá nhân/tổ chức phần lớn thường gặp khó khăn về cách điền thông tin vào mẫu đơn xin đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên phải có đầy đủ những thông tin gì để cơ quan nhà nước tiếp nhận và giải quyết đơn yêu cầu.

Một số lưu ý cần thiết khi khách hàng tiến hành điền thông tin vào mẫu Đơn xin thành lập công ty TNHH hai thành viên

Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên (Phụ lục I-3) là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên. Mặc dù, đã được pháp luật doanh nghiệp quy định một cách chi tiết về cách điền thông tin vào các mẫu đơn xin thành lập công ty TNHH hai thành viên nhưng trong quá trình thực hiện chủ thể tiến hành cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc vào mẫu tờ khai đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên;
 • Phần họ và tên: phải ghi đầy đủ họ tên,chữ đệm bằng chữ in hoa có dấu;
 • Thông tin về tình trạng doanh nghiệp: nếu doanh nghiệp thành lập mới sẽ đánh dấu “X” vào ô trống “Thành lập mới”;
 • Tên công ty: tên công ty là tên không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã đăng ký thành lập. tên công ty phải ghi đầy đủ bằng chữ in hoa,…
 • Địa chỉ trụ sở công ty: là địa điểm liên lạc chủ yếu của doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trụ sở doanh nghiệp phải ghi chi tiết về số nhà, hẻm, ngách, ngõ, đường,…
 • Và một số những lưu ý khác về vón điều lệ, vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh,…(nếu khách hàng gặp khó khăn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ).

Trên đây là một trong số những lưu ý cần thiết khi tiến hành điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên mà Luật Hoàng Phi muốn gửi tới quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp Luật Hoàng Phi khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trọn gói của công ty Luật Hoàng Phi.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi sẽ không phải lo lắng các vấn đề sau:

 • Không phải lo lắng về cách điền thông tin vào mẫu đơn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên;
 • Không phần lo lắng về Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những giấy tờ gì;
 • Không phải lo lắng về việc chỉnh sửa hồ sơ giấy tờ nếu có sai sót;
 • Không phải lo lắng về thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Không phải lo lắng về tính pháp lý của Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Sau khi được cấp giấy Chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp quý khách hàng sẽ được Luật Hoàng Phi hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý về kê khai thuế sau thành lập, khắc con dấu doanh nghiệp,…và một số công việc pháp lý khác.

Khi quý khách hàng dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên của Luật Hoàng Phi sẽ không phải lo lắng bất kỳ những vấn đề gì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng mọi thủ tục pháp lý từ giai đoạn sơ khai cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Mọi thắc mắc về cách điền thông tin vào mẫu đơn xin thành lập công ty TNHH hai thành viên hãy liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua đầu số tổng đài 19006557 hoặc thông qua địa chỉ hòm thư lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Hoàng Phi:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!