Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu

Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu

Thương hiệu được coi là biểu tượng tượng trưng cho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Biểu tượng thương hiệu đó phải được xây dựng duy trì và phát triển lâu dài theo thời gian.

Đăng ký thương hiệu là gì? Đăng ký thương hiệu ở đâu? Thủ tục đăng ký thương hiệu có khó không? Đây là một trong những câu hỏi mà nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Đăng ký thương hiệu đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp là sợ dây vô hình để khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng nhất.

– Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là con đường dẫn đến thành công ngắn nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

– Khi đã tạo dựng cho doanh nghiệp mình một thương hiệu đứng vững trên thị trường đồng nghĩa với việc xây dựng cho công ty mình một những “lá chắn” chống lại mọi hành vi xâm phạm khác của các đối tượng cạnh tranh.

– Việc đăng ký thương hiệu góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận đến sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu phải nộp ở đâu?

Khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu chắc chắn các doanh nghiệp cũng đã tìm hiểu và tham khảo một cách khái quát về quy định của pháp luật. Tuy nhiên, do chưa nắm rõ kiến thức chuyên sâu cũng như không có kinh nghiệm thực tiễn nên khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu còn gặp nhiều khó khăn.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu nộp ở đâu là câu hỏi khá phổ biến từ phía khách hàng. Để giải quyết câu hỏi trên chúng tôi xin đưa ra hai phương án sau:

– Doanh nghiệp tự tiến hành thủ tục: nếu doanh nghiệp tự tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu sẽ chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện đến Cục sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro các doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức nộp trực tiếp.

– Doanh nghiệp ủy quyền cho một đơn vị Đại diện SHTT: Nếu doanh nghiệp ủy quyền cho một đơn vị khác thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu thì quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy ủy quyền và một số giấy tờ tài liên quan cho đơn vị Đại diện SHTT, họ sẽ thay mặt doanh nghiệp tiến hành mọi thủ tục pháp lý để đăng ký với cơ quan nhà nước.

Những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của công ty Luật Hoàng Phi?

Nếu khách hàng chưa biết đăng ký thương hiệu ở đâu uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo tính chính xác và pháp lý cao. Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đăng ký thương hiệu của công ty Luật Hoàng Phi với những lý do sau đây:

  • Được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn toàn bộ quá trình đăng ký thương hiệu từ khâu đơn giản đến khâu phức tạp nhất;
  • Được hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ giấy tờ một cách chi tiết và đầy đủ;
  • Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm;
  • Thay mặt khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Theo dõi tiến trình thẩm định và giải quyết hồ sơ đăng ký thương hiệu;
  • Trả kết quả trực tiếp cho khách hàng đến bất kỳ địa chỉ nào theo nơi cư trú và tạm trú của khách hàng;
  • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý khi phát hiện hành phi xâm phạm của các chủ thể khác;

Trên đây chỉ là một trong những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi. Nếu quý khách hàng còn phân vân về việc nên lựa chọn đơn vị đăng ký thương hiệu ở đâu uy tín nhất hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đầu số điện thoại tư vấn 1900 6557 hoặc địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến thương hiệu.

Tham khảo thêm dịch vụ khác :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!