Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bảo Hộ Tiếng Anh Như Thế Nào ?

Đăng Ký Bảo Hộ Tiếng Anh Như Thế Nào ?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh là gì? Đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký? Đây là vấn đề còn khá mới mẻ, đối vớichủ sở hữu thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu trong nước.

Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tư vấn cho quý khách về đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh là gì trong bài viết dưới đây. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi tư vấn sẽ mang lại lợi ích cho quý khách.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh là gì?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh, thực chất là việc chủ sở hữu thương hiệu đăng ký thương hiệu tại nước ngoài. Đăng ký thương hiệu tại nước ngoài là việc tổ chức, cá nhân đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được phép sử dụngthương hiệu, thương hiệu dưới sự bảo hộ của hệ thống pháp luật quốc gia và các hiệp ước quốc tế mà quốc gia cấp giấy chứng nhận làm thành viên.

Ý nghĩa của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh

Đăng ký thương hiệu tiếng anh là gì? Để trả lời câu hỏi này, Luật Hoàng Phi giúp quý khách thấy được tại sao cần đăng ký thương hiệu tiếng anh với các doanh nghiệp hiện nay?  Bởi vì, trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là điều hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì đây là tài sản sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp tuy nó vô hình nhưng giá trị và ý nghĩa mà nó mang lại là rất lớn.

Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành đăng ký nên số lượng hồ sơ đăng ký thương hiệu hiện nay là rất lớn so với trước kia và có chiều hướng tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Khi doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh trong nước thì nhu cầu tất yếu là mở rộng thị trường ra các nền kinh tế khác trên thế giới. Để thương hiệu được bảo vệ trong và ngoài nước, doanh nghiệp cần thiết phải đăng ký thương hiệu tiếng anh.

Theo quy định hiện hành, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam, nên không có giá trị đối với các quốc gia khác trên thế giới. Nếu muốn nó có giá trị tại quốc gia mà doanh nghiệp đang mở rộng sản xuất kinh doanh chỉ cách duy nhất đó là đăng ký thương hiệu tại nước ngoài.

Cần làm gì được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu tiếng anh?

Hiện tại, có hai cách thức để đăng ký thương hiệu tiếng anh, cụ thể:

– Nộp trực tiếp tại quốc gia mà doanh nghiệp muốn bảo hộ thương hiệu;

– Nộp tại Văn phòng quốc tế của Cục sở hữu trí tuệ thế giới thông qua Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Nếu trường hợp nộp tại Văn phòng quốc tế của Cục sở hữu trí tuệ thế giới WIPO thông qua Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau khi nhận đủ hồ sơ, nộp các loại phí, lệ phí thì trong thời hạn 01 tháng cục sở hữu trí tuệ sẽ thẩm định hình thức đơn và chuyển cho WIPO. Sau đó,WIPO sẽ gửi đơn đăng ký thương hiệutiếng anh đến cơ quan sở hữu trí tuệ của các quốc gia mà doanh nghiệp có nhu cầu bảo hộ.

Ví dụ: Nhật Bản là JPO, Hàn Quốc là KIPO, Singapore là IPOS,… trong thời hạn 12 tháng hoặc tối đa là 18 tháng các cơ quan này sẽ phản hồi ý kiến là đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu hoặc từ chối đối với đơn đăng ký thương hiệu tại nước ngoài.

Đăng ký thương hiệu bằng tiếng anh, sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới của doanh nghiệp quý khách. Thấy được điều đó, Luật Hoàng Phi chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ. Hiện chúng tôi, có cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu bằng tiếng anh.

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thương hiệu tiếng anh của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tiếng anh uy tín. Sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn về các hình thức đăng ký thương hiệu tiếng anh để khách hàng cân nhắc lựa chọ;

– Tư vấn thiết kế thương hiệu tiếng anh để đăng ký tại nước ngoài;

– Tư vấn giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để đăng ký thương hiệu tiếng anh;

– Soạn thảo hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu tiếng anh;

– Theo dõi đơn đăng ký, trả lơi công văn hoặc thông báo từ cơ quan đăng ký;

– Nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu tiếng anh hoặc khiếu nại quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Luật Hoàng Phi với đội chuyên viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp cho khách mọi thắc mắc về vấn đề “đăng ký bảo hộ thương hiệu tiếng anh là gì thông qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn. Hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi khi khách hàng có yêu cầu Đăng ký thương hiệu tiếng anh.

Qúy khách hàng tham khảo thêm dịch vụ SHTT khác tại đây :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!