Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Đúng Quy Định ?

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Đúng Quy Định ?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định? là vấn đề mà nhiều cá nhân, tổ chức sở hữu thương hiệu còn chưa xác định đúng khi thực hiện.

Vấn đề đăng ký bảo hộ thương hiệu là việc quan trọng và rất cần thiết đối với chủ sở hữu thương hiệu để bảo vệ được tài sản sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp cũng như các quyền của chủ sở hữu theo luật định.

Cá nhân, tổ chức khi nộp đơn bảo hộ dù đã chuẩn bị hết giấy tờ, hồ sơ nhưng trên thực tế lại chưa xác định được đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định? Với mong muốn giúp cá nhân, tổ chức nắm được những thông tin hữu ích về thủ tục đăng ký thương hiệu, Luật Hoàng Phi đã dành riêng bài viết dưới đây để Quý độc giả tham khảo.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định?

Theo quy định của pháp luật hiện hành khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, chủ thể nộp đơn có thể lựa chọn nộp trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc ủy quyền cho đơn vị có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp tiến hành nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Nếu Quý khách ở Hà Nội có thể trực tiếp đến trụ sở của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Còn ở xa có thể lựa chọn nộp tại văn phòng đại diện của Cục sở hữu trí tuệ đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Có thể thấy, muốn đăng ký thương hiệu thành công Quý khách hàng cần xác định chính xác đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định? tránh nộp hồ sơ sai cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết.

Luật Hoàng Phi lưu ý đến khách hàng: Nếu thương hiệu chưa được bảo hộ sẽ rất khó để thực hiện toàn bộ các quyền của chủ sở hữu, cũng như kế hoạch để phát triển thương hiệu của cá nhân, tổ chức. Luật Hoàng Phi chúng tôi thấu hiểu điều này và luôn nỗ lực xây dựng dịch vụ đăng ký thương hiệu nhanh nhất. Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ.

Phí, lệ phí nhà nước khi thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu

Hiện nay, nghĩa vụ tài chính cần nộp khi đăng ký thương hiệu được quy định tại Thông tư 263/2016/ TT-BTC và việc xác định chi phí đăng ký phụ thuộc vào nhóm sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu dự định bảo hộ.

– Đăng ký bảo hộ thương hiệu cho một nhóm hàng hóa, dịch vụ gồm có 06 sản phẩm hàng hóa, dịch vụ:

+Lệ phí nộp đơn đăng ký bảo hộ: 150.000đ/ 1 đơn;

+Phí thẩm định đơn đăng ký bảo hộ: 550.000đ/1 đơn;

+Phí tra cứu phục vụ thẩm định thương hiệu: 180.000đ/1 đơn;

+Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu: 120.000đ/ 1 đơn;

+Lệ phí đăng bạ: 120.000đ/ 1 đơn;

+Lệ phí công bố thương hiệu: 120.00đ/ 1đơn

– Đối với nhóm sản phẩm, dịch vụ từ thứ 7 trở đi thì chi phí đăng ký sẽ có sự thay đổi.

Sau khi nắm được đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định? Quý khách hàng cần biết đến các nghĩa vụ tài chính cần nộp, bởi vì nếu không nộp đầy đủ hay nộp sai các khoản phí, lệ phí nhà nước cơ quan có thẩm quyền sẽ không giải quyết hồ sơ đăng ký thương hiệu.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Luật Hoàng Phi

Thủ tục đăng ký thương hiệu, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ có giấy phép hoạt động Đại diện sở hữu công nghiệp. Vì vậy, Quý khách hàng nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ. Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi hoàn toàn có thể thay Quý khách thực hiện thủ tục này với tư cách một Đại diện sở hữu công nghiệp uy tín hàng đầu.

+ Quý khách hàng, sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ từ những Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của chúng tôi;

+ Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói bao gồm: thiết kế thương hiệu; tra cứu khả năng bảo hộ; hoàn tất hồ sơ bảo hộ; nộp hồ sơ; sửa đổi hồ sơ; nhận kết quả và hướng dẫn cách sử dụng văn bằng bảo hộ. Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía Quý khách hàng.

+ Ngoài ra, chi phí dịch vụ mà Quý khách phải trả rất ưu đãi tương xứng với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Để được tư vấn chuyên sâu về đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu đúng quy định? Quý khách vui lòng kết nối qua email sau: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm chi tiết :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!