Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất ?

Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất ?

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn đăng ký bảo hộ tài sản vô hình này.

Thương hiệu là tài sản trí tuệ, được doanh nghiệp chú trọng đầu tư, khi đã được bảo hộ, chủ sở hữu sẽ có quyền độc quyền sử dụng trên toàn lãnh thổ, qua đó doanh nghiệp sẽ có thể tập trung phát triển thương hiệu hơn nữa.

Việc đăng ký thương hiệu hết sức quan trọng đối với chủ sở hữu, để xác lập quyền đối với tài sản sở hữu trí tuệ. Để Quý khách hàng nắm được thông tin về dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu, Luật Hoàng Phi chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng bài viết này.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu hay không ?

Có rất nhiều đơn vị pháp lý có cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, trong đó dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu. Cũng chính vì lý do đó, mà các nhân, tổ chức rất có nhu cầu còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị để ủy quyền. Chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của đơn vị có cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm, như Luật Hoàng Phi với những lý do dưới đây:

– Luật Hoàng Phi chúng tôi, là tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp được cơ quan nhà nước cấp phép. Vì sao phải là tổ chức có chức năng Đại diện Sở hữu công nghiệp, Luật Hoàng Phi xin được cung cấp thông tin liên quan, để Quý hiểu hơn về Đại diện sở hữu công nghiệp.

Đại diện sở hữu công nghiệp còn gọi là tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, trong đó dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp bao gồm:

+ Đại diện cho tổ chức, cá nhân làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp;

+ Tư vấn và hướng dẫn các về vấn đề liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền sở hữu công nghiệp;

+ Các dịch vụ khác liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền sở hữu công nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên của Luật hoàng Phi là những luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, tận tâm với Quý khách hàng;

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu trọn gói, bao gồm cả dịch vụ thiết kế thương hiệu, điều mà chúng tôi khác biệt so với các đơn vị pháp lý khác;

– Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức trên cả nước, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp do chúng tôi ủy quyền thực hiện đã được cấp văn bằng bảo hộ thành công;

– Luật Hoàng Phi chúng tôi, cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho Quý khách hàng.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu lý tưởng Luật Hoàng Phi 

– Tư vấn pháp lý miễn phí về việc đăng ký bảo hộ, thiết kế mẫu thương hiệu;

– Hoàn tất đơn đăng ký, thay mặt Quý khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ;

– Trực tiếp điều chỉnh các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định đơn;

– Nhận kết quả – Giấy chứng nhận.

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, cần có kiến thức chuyên sâu, nắm bắt được thời gian đăng ký và cơ quan để hoàn thành chính xác, đảm bảo đăng ký thành công cho thương hiệu doanh nghiệp. Ở Luật Hoàng Phi chúng tôi, luôn đảm bảo những điều này.

Luật Hoàng Phi, chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho cá nhân, tổ chức với uy tín và chất lượng vượt trội.

Nếu Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, muốn được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!