Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí rẻ luôn là tiêu chí tìm kiếm của các khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu.
Phí đăng ký thương hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng từ bỏ việc đăng ký thương hiệu chỉ vì cho rằng đó là

Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí rẻ luôn là tiêu chí tìm kiếm của các khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu.

Phí đăng ký thương hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng từ bỏ việc đăng ký thương hiệu chỉ vì cho rằng đó là khoản phí không cần thiết. Vậy khoản phí này thực tế là bao nhiêu, có nhiều đến mức doanh nghiệp phải từ bỏ lợi ích từ việc đăng ký thương hiệu hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho Quý khách hàng.

Tại sao phí đăng ký thương hiệu ở các đơn vị lại khác nhau?

Phí đăng ký thương hiệu được cấu thành bởi 2 khoản chi phí: lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ.

– Lệ phí Nhà nước;

Đây là khoản lệ phí mà các doanh nghiệp/cá nhân bắt buộc phải nộp để cơ quan Nhà nước có cơ sở thẩm định đơn và tiến hành các bước để cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Văn bằng bảo hộ logo) cho người có yêu cầu. Đây là khoản phí cứng do Bộ tài chính quyết định.

– Phí dịch vụ:

Đây là khoản phí áp dụng trong trường hợp doanh nghiệp nhờ sự trợ giúp của đơn vị dịch vụ thực hiện thay thủ tục đăng ký thương hiệu. Đây cũng là yếu tố quyết định sự khác nhau về phí giữa các đơn vị dịch vụ. Bởi đây là khoản phí do chính các đơn vị dịch vụ quyết định. Pháp luật không có quy định về giá trần phí dịch vụ nên tùy vào chiến lược của mỗi đơn vị, tùy từng thời điểm khoản phí này sẽ có sự khác nhau.

Vì sao dù mất phí nhưng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi?

Nếu so sánh lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi so với những gì khách hàng phải bỏ ra, chúng tôi đánh giá phí đăng ký thương hiệu này là hoàn toàn xứng đáng. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được:

– Tiết kiệm chi phí: nghe thì có vẻ sẽ là nghịch lý nhưng thực chất, khi khách hàng tự đi nộp hồ sơ, Quý khách hàng sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là các khoản chi phí phát sinh từ thuê thiết kế thương hiệu, phụ phí, phí đi lại…Đặc biệt, nếu hồ sơ gặp vấn đề phải bổ sung, sửa chữa mà Quý khách hàng không biết hoặc không làm kịp thì Quý khách hàng sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Đối với nhà kinh doanh, mất thời gian chính là thiệt hại lớn về kinh tế. Cho nên sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi là phương án tiết kiệm tối đa chi phí.

– Nâng cao hiệu quả công việc.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký thương hiệu từ A-Z. Với khoản phí dịch vụ không lớn, chỉ từ 1.900.000 đồng trở lên, Quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi:

+ Được thiết kế thương hiệu theo yêu cầu;

+ Được đăng ký thương hiệu trọn gói từ bước soạn, ký hồ sơ đến bước nộp, theo dõi, xử lý các tình huống phát sinh cho đến khi nhận được Giấy chứng nhận trao cho Quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Giấy chứng nhận sẽ được trao cho Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Một số dịch vụ miễn phí của Luật Hoàng Phi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu:

+ Miễn phí tư vấn trước, trong và sau đăng ký;

+ Miễn phí các loại phí dịch thuật, công chứng, đi lại, chuyển giao giấy tờ;

+ Miễn phí cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ theo yêu cầu…

Mọi thông tin chi tiết về phí đăng ký thương hiệu, vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!