Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, là bước quan trọng đánh giá nhãn hiệu của chủ sở hữu có trùng, tương tự với nhãn hiệu của chủ thể khác không.

Nhãn hiệu là dấu hiệu nhận biết giúp cho người tiêu dùng có thể phân biệt hoặc nhận biết được sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp trên thị trường là sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức nào.

Luật Hoàng Phi sẽ giúp cá nhân, tổ chức tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nhanh chóng, bởi chúng tôi là đơn vị Đại diện Sở hữu công nghiệp, chuyên cung cấp dịch đăng ký nhãn hiệu chất lượng, đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu cao.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Đơn đăng ký là yếu tố quyết định khả năng đăng ký thành công hay thất bại của nhãn hiệu hàng hóa. Trong đơn đăng ký, bao gồm những tài liệu cơ bản sau đây:

+ Mẫu nhãn hiệu hàng hóa dự định đăng ký bảo hộ;

+ Tờ khai thông tin nhãn hiệu cần đăng ký (2 bản);

+ Chứng từ lệ phí theo quy định;

+ Giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên;

+ Tài liệu cần thiết khác.

Điền tờ khai yêu cầu độ chính xác cao, nếu Quý khách hàng chưa có mẫu hay gặp khó khăn hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi chúng tôi để được cung cấp bản chính xác và hướng dẫn điền tờ khai đầy đủ nhất.

Tuy nhiên, Luật Hoàng Phi lưu ý Quý khách hàng nếu đã chuẩn bị xong hồ sơ, không nên bỏ qua bước tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, tránh việc mẫu nhãn hiệu không đảm bảo khả năng bảo hộ.

Tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có khó không?

Như đã biết, hàng năm Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhận được rất nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu. Nên việc nhãn hiệu sau tương tự hoặc trùng với nhãn hiệu trước đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, để đánh giá được khả năng đăng ký của nhãn hiệu, Quý khách hàng cần tiến hành tra cứu trước khi nộp đơn.

Tuy nhiên, hiện nay Cục Sở trí tuệ Việt Nam không tiến hành tra cứu trước khi nộp đơn và tra cứu lại nằm trong quá trình thẩm định đơn. Do vậy, sẽ có trường hợp đơn đăng ký đã nộp rất lâu rồi và khi thẩm định nội dung đơn sẽ bị từ chối do tương tự với nhãn hiệu khác đã nộp trước đó. Và muốn tra cứu chính xác khả năng bảo hộ, thì không chỉ dừng lại ở tra cứu sơ bộ mà phải tiến hành tra cứu chuyên sâu.

Lúc này, Quý khách nên tìm đến đơn vị Đại diện để tra cứu, điển hình như Luật Hoàng Phi. Công ty chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, nhất là trong việc đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu trước khi nộp đơn bảo hộ.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Hiện nay, có không ít Quý khách hàng lựa chọn đăng ký nhãn hiệu thông qua đơn vị Đại diện Sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi bởi vì:

+ Mọi công việc sẽ đội ngũ chuyên môn Sở hữu trí tuệ của chúng tôi trực tiếp thực hiện một cách trọn vẹn nhất, chuyên nghiệp nhất;

+ Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ theo quy định của pháp luật;

+ Hỗ trợ tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên sâu một cách nhanh chóng và phần trăm chính xác lên đến 95% đảm bảo đơn bảo hộ thành công cao;

+ Quá trình nộp đơn, theo dõi đơn và cấp Giấy chứng nhận tuệ diễn ra trong thời gian luật định.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi luôn sẵn sàng thay mặt Quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mọi thắc mắc về tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin đến địa chỉ hòm thư: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Luật Hoàng Phi tin, Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!