Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Tra Cứu Nhãn Hiệu

Dịch Vụ Tra Cứu Nhãn Hiệu

Khi doanh nghiệp đang loay hoay không biết làm cách nào để tiến hành tra cứu nhãn hiệu thì một biện pháp hữu hiệu là doanh nghiệp hãy tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu nhãn hiệu.

Dù đã được Cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận Đơn đăng ký nhãn hiệu nhưng chưa chắc chắn 100% doanh nghiệp/cá nhân sẽ được cấp Văn bằng. Nhãn hiệu vẫn có thể bị từ chối bảo hộ do không đủ điều kiện bảo hộ. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tra cứu nhãn hiệu và dịch vụ tra cứu nhãn hiệu. Bài viết này sẽ tập trung phân tích dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi để những khách hàng không có điều kiện tự mình đăng ký nhãn hiệu tham khảo sử dụng.

Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng đạt được lợi ích gì?

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho chủ sở hữu nhãn hiệu.

Để biết được một nhãn hiệu có đủ điều kiện cấp Văn bằng hay không, Quý khách hàng phải đợi khoảng 18 tháng. Thay vì đợi chờ trong lo lắng, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tra cứu chuyên sâu của Luật Hoàng Phi. Chỉ với 03 -05 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi khách hàng kết quả tra cứu đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu với độ chính xác lên đến 95%. Kết quả tra cứu được đánh giá bởi Chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ.

Điều này sẽ giúp khách hàng không tốn kém tiền bạc, công sức để đầu tư, quảng bá cho một nhãn hiệu không có khả năng bảo hộ. Bởi khi không bảo hộ thành công, các doanh nghiệp khác có thể sử dụng chính nhãn hiệu của bạn để trục lợi.

Nếu không may khách hàng đã đầu tư vào thiết kế nhận dạng, giới thiệu, quảng bá cho nhãn hiệu đó thì toàn bộ chi phí đầu tư đó coi như lãng phí.

– Giúp khách hàng loại trừ được những rủi ro pháp lý:

Không tra cứu nhãn hiệu, khách hàng không thể biết được việc mình sử dụng nhãn hiệu của mình có bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của các đơn vị khác hay không. Nếu chẳng may có thì có thể bị chủ sở hữu nhãn hiệu đó khiếu kiện vì đã xâm phạm nhãn hiệu của họ. Ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính, chủ doanh nghiệp có thể bị yêu cầu ngưng sử dụng nhãn hiệu, yêu cầu bồi thường tổn thất bởi chủ sở hữu nhãn hiệu đó. Việc này không chỉ gây thiệt hại tài chính rất lớn cho chủ doanh nghiệp chưa đăng ký nhãn hiệu mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

Ưu việt trong dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi

– Chi phí ưu đãi nhất:

+ MIỄN PHÍ tra cứu sơ bộ trên Thư viện số về sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ;

+ MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí tra cứu nhãn hiệu nếu Quý khách hàng ký Hợp đồng đăng ký nhãn hiệu trọn gói tại Luật Hoàng Phi.

– Dịch vụ chất lượng nhất:

+ Việc tra cứu sơ bộ được tiến hành bởi Luật sư, Chuyên viên pháp lý cao cấp của Luật Hoàng Phi;

+ Việc tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi Chuyên viên lâu năm kinh nghiệm tại Cục;

+ Khách hàng được tư vấn, định hướng để nhãn hiệu được bảo hộ;

+ Được trực tiếp chỉnh sửa/thiết kế lại mẫu nhãn hiệu nếu kết quả tra cứu cho thấy bắt buộc phải thay đổi mẫu nhãn hiệu mới đăng ký thành công;

– Chế độ hậu mãi “có 1 không 2”:

+ Được tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ MIỄN PHÍ trong thời gian sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi;

+ Được giảm giá các dịch vụ pháp lý khác của Luật Hoàng Phi. Mức giảm giá được áp dụng cho mỗi thời điểm cụ thể và từng dịch vụ cụ thể.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi, vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm dịch vụ khác tại Hoàng Phi : 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!