Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách Tra Cứu Nhãn Hiệu Nhanh Tại Việt Nam

Cách Tra Cứu Nhãn Hiệu Nhanh Tại Việt Nam

Việc tra cứu nhãn hiệu đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như hiểu biết về pháp luật sở hữu tí tuệ sâu sắc mới có thể cho ra kết quả chính xác nhất.

Qua thông tin trên mạng internet, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm ra cách tra cứu nhãn hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để việc tra cứu trở nên dễ dàng, đơn giản, cho kết quả chính xác nhất là điều không phải ai cũng làm được và đương nhiên không có trang web nào chỉ ra cho khách hàng điều đó. Tại bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra thông tin hữu ích để Quý khách hàng tra cứu nhãn hiệu nhanh – đơn giản – tiện dụng.

Các cách để tra cứu nhãn hiệu

Bước tra cứu nhãn hiệu này sẽ giúp Quý khách hàng có được sự an tâm và chắc chắn hơn khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ, thay vì nộp đơn lên và nhận lại thông báo từ chối đơn, sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp khi đã có ý định thiết lập sự bảo hộ với nhãn hiệu của mình thì nên tiến hành cẩn thận khâu tra cứu này.

Có 2 cách tra cứu nhãn hiệu bao gồm: tra cứu cơ bản và tra cứu nâng cao.

Tra cứu cơ bản được thực hiện bằng việc doanh nghiệp có thể truy cập vào website thư viện số của Cục SHTT: “iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php” và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của website. Đây là nơi công bố những nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc bị từ chối.

Tra cứu nâng cao được thực hiện bằng việc doanh nghiệp gửi mẫu nhãn hiệu qua Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để thông qua Tổ chức này gửi hồ sơ tra cứu đến chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ. Sau khi có kết quả tra cứu, Tổ chức đại diện sẽ thông báo kết quả cho khách hàng.

Cách tra cứu nhãn hiệu nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Đối với cách tra cứu cơ bản (tra cứu sơ bộ), toàn bộ thao tác được thực hiện theo hướng dẫn của Cổng thông tin Thư viện số về sở hữu công nghiệp, cho nên rất nhanh chóng, đơn giản. Còn kết quả chính xác được bao nhiêu %, có được tối đa là 60% hay không phụ thuộc vào hiểu biết và suy luận logic của các cá nhân, tổ chức khi tiến hành tra cứu.

Đối với cách tra cứu nâng cao, để đạt được kết quả mong đợi, Quý khách hàng cần:

– Tìm công ty có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp được cấp phép, uy tín để thuận lợi gửi hồ sơ tra cứu. Vì hiện nay Cục sở hữu trí tuệ không tiến hành dịch vụ tra cứu nhãn hiệu, cho nên, nếu muốn tra cứu, tổ chức, cá nhân cần thông qua đơn vị đại diện để nộp hồ sơ tra cứu.

– Công ty có “kênh kết nối riêng” với Cục sở hữu trí tuệ và chuyên viên Cục để kết quả tra cứu được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Luật Hoàng Phi chính là đại diện điển hình trong việc cung cấp dịch vụ tra cứu tiện lợi, chính xác vì chúng tôi đáp ứng được cả 2 tiêu chí nêu trên của Quý khách hàng.

Luật Hoàng Phi giúp khách hàng làm chủ việc tra cứu nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu

Khi được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ Quý khách:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc về các cách tra cứu nhãn hiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng;

– Tra cứu sơ bộ MIỄN PHÍ;

– Tra cứu nâng cao, thông báo kết quả tra cứu trong thời gian từ 03-05 ngày làm việc;

– Định hướng phương án tối ưu cho khách hàng trong trường hợp kết quả tra cứu tại Cục sở hữu trí tuệ cho thấy nhãn hiệu không có khả năng đăng ký hoặc khả năng đăng ký không cao. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa/thiết kế lại nhãn hiệu để không trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu đối chứng/các nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ trước đó;

– Thực hiện trọn gói từ bước soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, xử lý các vấn đề liên quan tại Cục sở hữu trí tuệ cho đến khi trao Văn bằng bảo hộ cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu;

– Sau tất cả các hỗ trợ trên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ dành cho khách hàng các ưu đãi bao gồm:

+ MIỄN PHÍ tư vấn pháp luật 01 năm;

+ Giảm 5-15% các dịch vụ khác của công ty tùy từng thời điểm.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại hoàng phi :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!