Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu bao gồm những gì ?

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu bao gồm những gì ?

Trình tự thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, hiện được hướng dẫn tại Thông tư số 16/2016/TT-BKHCN sửa đổi Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN ngày 14 tháng 02 năm 2007 hướng dẫn thi hành Nghị định số 103/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 về sở hữu công nghiệp.
Với tư cách Đại diện sở hữu

Trình tự thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, hiện được hướng dẫn tại Thông tư số 16/2016/TT-BKHCN sửa đổi Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN ngày 14 tháng 02 năm 2007 hướng dẫn thi hành Nghị định số 103/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 về sở hữu công nghiệp.

Với tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi thấy rõ nhiệm vụ của mình là Quý giúp khách xua tan nỗi lo thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì? Qua đó, đảm bảo được quyền lợi cho Quý khách, khi sáng tạo ra thương hiệu riêng.

Đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu được nộp thông qua hình thức nào?

Sau đây Luật Hoàng Phi xin cung cấp thông tin liên quan đến cách thức thực hiện thủ tục nộp đơn bảo hộ thương hiệu mà chủ thể nộp đơn có thể lựa chọn, trước khi cùng Quý khách đi tìm câu trả lời cho vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì?

1/ Nộp đăng ký trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ tại trụ sở đặt tại Thành phố Hà Nội, hoặc văn phòng đại diện ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng;

2/ Ủy quyền cho đơn vị có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp được cấp phép để tiến hành thủ tục này.

Quý khách có thể cân nhắc việc tự mình nộp hồ sơ hay thông qua tổ chức Đại diện có cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đặc biệt là đăng ký thương hiệu, chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Đại diện Sở hữu công nghiệp, điển hình như Luật Hoàng Phi. Chúng tôi là một trong những Đại diện sở hữu công nghiệp, có cung ứng dịch vụ bảo hộ thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Luật Hoàng Phi giải đáp vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì?

– Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng trước khi đăng ký bảo hộ thương hiệu và thiết kế mẫu thương hiệu độc quyền

+ Luật sư của chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu, thắc mắc của Quý khách hàng liên quan đến thủ tục đăng ký thương hiệu, tận tình giải đáp thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì? mà không phát sinh phí tư vấn;

+ Quý khách chỉ cần gửi mẫu thương hiệu mà mình đã sáng tạo, sau đó bộ phận  chuyên môn sở hữu trí tuệ của chúng tôi sẽ tra cứu khả năng bảo hộ, để tránh thương hiệu bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn;

+ Nếu cần sửa lại mẫu thương hiệu, Phòng thiết kế chuyên môn của Luật Hoàng phi có thể thiết kế trực tiếp chỉnh sửa hoặc thiết kế mẫu mới cho Quý khách theo đúng quy định nếu Quý khách có nhu cầu.

– Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu

+ Trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng nhất;

+ Nộp nghĩa vụ tài chính, để được cấp chứng từ hóa đơn nộp lệ phí nhà nước hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký;

+ Chuẩn bị xong hồ sơ pháp lý, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ trực tiếp đi nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Giai đoạn 3: Xử lý quá trình thẩm định và nhận văn bằng bảo hộ

+ Trong quá trình thẩm định hình thức và thẩm định nội dung tại cơ quan nhà nước nếu có vấn đề phát sinh, chuyên viên sẽ trực tiếp làm việc và xử lý những vấn đề phát sinh theo yêu cầu của chuyên viên thẩm định.

+ Hồ sơ hợp lệ được trả kết quả, chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Luật Hoàng Phi đảm bảo sẽ trao đổi toàn bộ thông tin cần thiết, trong suốt quá trình đăng ký bảo hộ với Quý khách hàng, cho đến khi nhận được văn bằng bảo hộ và trao tay Quý khách.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì? nếu Quý khách hàng có nhu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ, có thể để lại thông tin qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn  để được hỗ trợ trực tiếp.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!