Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Mẫu Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên

Mẫu Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên

Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên có ý nghĩa quan trọng khi soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.

Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên phải sử dụng đúng theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành.

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là tài liệu cần thiết trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 1 Thành viên. Song nhiều trường hợp Qúy vị trong quá trình đăng ký do chưa sử dụng mẫu đăng ký chuẩn xác nên hồ sơ bị từ chối. Nắm được tình hình đó nên Luật Hoàng Phi trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho Qúy vị Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên đúng theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên dựa theo mẫu nào?

Trong hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên thì bắt buộc Qúy vị trong việc soạn thảo đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp thì Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên phải theo mẫu đăng ký ở Phụ lục I-2 ban hành kèm theo thông tư 02/2019/TT-BKHĐT.

Lưu ý: Trong mẫu này Qúy khách phải điền đầy đủ thông tin của 10 mục trong mẫu đăng ký. Qúy khách chú ý trong việc điền các thông tin liên quan đến:

+ Tên công ty: Tên công ty do doanh nghiệp tự chọn, có thể viết bằng tiếng Việt và tiếng anh. Song không được trùng lặp với các công ty đã thành lập trước đó và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Ngành nghề kinh doanh cho việc thành lập: Công ty tnhh 1 thành viên có thể đăng ký ngành nghề kinh doanh như các công ty khác theo mã ngành kinh doanh của Bộ kế hoạch đầu tư.

+ Về vốn điều lệ: Đăng ký vốn điều lệ theo mong muốn và nhu cầu hoạt động của công ty mình.

Đăng ký thành lập công ty ở đâu?

Sau khi hoàn thành Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên xong cùng các tài liệu đi kèm thì Qúy khách Nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT. Thông thường sau 03 – 05 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ Qúy vị sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu trường hợp hồ sơ không hợp lệ sẽ được trả lời rõ bằng văn bản lý do vì sao.

Luật Hoàng Phi điểm tin cậy trong việc Đăng ký thành lập công ty cho các Doanh nghiệp

Việc Đăng ký thành lập công ty TNHH 1 Thành viên không phải là thủ tục quá khó khăn, phức tạp song việc soạn thảo, sử dụng chuẩn Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên không phải cá nhân nào cũng nắm rõ. Việc đăng ký sẽ dễ dàng với những chủ thể hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan đến Doanh nghiệp. Vì thế nếu kiến thức của các chủ thể đang có ý định đăng ký thành lập Doanh nghiệp bị hạn chế thì cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ từ phía công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy vị trong các công việc như:

– Tư vấn, hướng dẫn điền Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc trực tiếp điền giấy tờ, tài liệu theo mẫu đó thay cho quý khách hàng;

– Trực tiếp soạn thảo điều lệ công ty; văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền (chủ sở hữu công ty là tổ chức. Và chuẩn bị các giấy tờ khác để hoàn thiện bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên cho khách hàng;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề liên quan tại Sở kế hoạch và Đầu tư để quý khách hàng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– Thực hiện các thủ tục cần thiết khác để công ty đủ điều kiện bắt đầu vào quá trình hoạt động.

Trên đây là nội dung tư vấn của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc, quan tâm đến Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên hay còn băn khoăn gì trong vấn đề đăng ký Doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

– Tổng đài tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục, quy trình đăng ký: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!