Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên được quy định tại Thông tư số 02/2019/BKHĐT.
Trong vòng từ 3-5 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ cá nhân, tổ chức sẽ nhận được giấy đăng ký Doanh nghiệp từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Một trong những tài liệu quan trọng gửi lên cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận khi Đăng ký thành lập công ty là Mẫu quyết định

Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên được quy định tại Thông tư số 02/2019/BKHĐT.

Trong vòng từ 3-5 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ cá nhân, tổ chức sẽ nhận được giấy đăng ký Doanh nghiệp từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một trong những tài liệu quan trọng gửi lên cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận khi Đăng ký thành lập công ty là Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Song đa số mọi người khi thực hiện do một phần hạn hẹp kiến thức chuyên môn nên giấy đăng ký thường thường sai sót và bị phía Sở từ chối hồ sơ, yêu cầu chỉnh sửa lại mẫu đăng ký. Nắm rõ được tình trạng này nên Luật Hoàng Phi thực hiện bài viết dưới đây để mang lại những thông tin hữu ích cho Qúy vị.

Thực hiện giấy đăng ký cần chú ý những gì?

Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên hay còn được hiểu là giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH 1 thành viên. Mẫu này được áp trên Toàn quốc dụng theo Phụ lục I-2 của Thông tư 02/2019 của Bộ kế hoạch và đầu tư. Khi thực hiện mẫu này Qúy vị cần lưu ý một số điểm:

+ Tích rõ vào ô tình trạng công ty: tùy vào hiện trạng công ty cần đăng ký mà Qúy vị cần xác nhận tình trạng nhưng thông thường các công ty sẽ là thành lập mới.

+ Tên công ty phải được ghi bằng chữ in hoa, tên công ty phải được xác định bởi 2 yếu tố là loại hình công ty và tên riêng, Tên công ty phải đảm bảo là không trùng tên với công ty khác.

+ Địa chỉ trụ sở chính phải rõ ràng các thông tin liên quan đến Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường, xã phường, thị trấn, tỉnh.

+ Ngành nghề kinh doanh, phải kinh doanh những ngành nghề mà Pháp luật không nghiêm cấm.

+ Đối với chủ sở hữu là cá nhân thì điền đầy đủ các thông tin cơ bản về tên, số chứng minh thư nhân dân, nơi cấp, ngày cấp, nơi đăng ký thường trú…

+ Đối với chủ sở hữu là tổ chức thì tên tổ chức phải ghi bằng chữ in hoa và cung cấp các thông tin liên quan đến mã số Doanh nghiệp, ngày cấp, địa chỉ trụ sở chính…

+ Mô hình tổ chức công ty: lựa chọn theo mô hình nào thì tích vào;

+ Vốn điều lệ ghi giống như ghi trong dự thảo điều lệ công ty, ghi bằng cả số và chữ.

+ Người đại diện Pháp luật: ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của người đại diện và cuối phần phải có chữ ký của người đại diện;

+ Khai đầy đủ thông tin về thuế;

Thời gian đăng ký thành lập Doanh nghiệp là bao lâu?

Sau khi hoàn thành Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên cùng việc chuẩn bị các tài liệu theo quy định của Pháp luật thì cá nhân, tổ chức thực hiện nộp hồ sơ. Sau từ 3-5 ngày nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ thì Phòng kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận Thành lập Doanh nghiệp cho chủ sở hữu có yêu cầu. Trong trường hợp hồ sơ bị từ chối, sẽ có thông báo bằng văn bản yêu cầu bổ sung, sửa đổi tài liệu.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Đăng ký thành lập Doanh nghiệp hiệu quả

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc Đăng ký thành lập Doanh nghiệp nên Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như chuyên môn. Với đội ngũ chuyên viên pháp lý, Luật sư am hiểu quy trình thủ tục luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc băn khoăn của Qúy vị. Đến với Luật Hoàng Phi thì Mẫu quyết định thành lập công ty TNHH 1 thành viên hay các vấn đề liên quan đến hồ sơ sẽ không còn là khó khăn. Tất cả sẽ có chuyên viên pháp lý thay mặt Khách hàng đảm nhiệm toàn bộ các công việc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, nếu như trong quá trình tư vấn còn điều gì chưa hiểu Qúy vị xin liên hệ các thông tin sau:

– Yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (HCM

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!