Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Đăng Ký Thương Hiệu Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Khi đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm, doanh nghiệp phải bỏ ra khoản phí là bao nhiêu tiền luôn là vấn đề chủ sở hữu doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Mục đích của việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp là định vị thương hiệu trong ấn tượng của người tiêu dùng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đó. Để đảm bảo cho thương hiệu do doanh nghiệp xây dựng được pháp luật bảo vệ, phải thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu. Tuy nhiên, việc đăng ký bảo vệ thương hiệu mất bao nhiêu tiền luôn là vấn đề khách hàng băn khoăn khi đăng ký. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ trả lời cho khách hàng câu hỏi đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Vì sao doanh nghiệp nên bỏ chi phí để đăng ký thương hiệu?

– Đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước để bảo vệ thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh, tránh trường hợp, đánh mất thương hiệu sau một thời gian dài để xây dựng thương hiệu đó;

-Giảm bớt chi phí quảng cáo đối với sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của doanh nghiệp; thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp;

-Giúp doanh nghiệp định vị vị trí thương hiệu của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng;

– Giúp khách hàng lựa chọn đúng loại sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ, bởi từ thương hiệu khách hàng có thể phân biệt hàng hóa/ dịch vụ của công ty này với hàng hóa/ dịch vụ của công ty khác.

=> Xen thêm : đăng ký thương hiệu sản phẩm , đăng ký thương hiệu độc quyền

Quá trình đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho việc đăng ký thương hiệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông thường sẽ bao gồm những loại chi phí như sau:

– Phí tra cứu nhãn hiệu:

Việc tra cứu nhãn hiệu là cần thiết nhằm mục đích đảm bảo khả năng đăng ký được của nhãn hiệu. Tránh trường hợp nhãn hiệu muốn đăng ký không đăng ký được do bị trùng hoặc có khả năng gây nhầm lẫn.

Tra cứu sơ bộ : tra cứu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ. Cách tra cứu này không mất phí, tuy nhiên hiệu quả không cao.

Tra cứu chuyên sâu ( tra cứu qua chuyên viên): cách tra cứu này mang lại hiệu quả cao và mất phí tra cứu.

– Chi phí do nhà nước quy định ( phí và lệ phí).

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình có nghĩa vụ nộp các loại phí và lệ phí đăng ký được quy định tại thông tư 263/2016/ TT-BTC quy định vè mức thu, chế độ thu, nộp quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp;

– Phí phân loại hàng hóa/dịch vụ theo bảng phân loại Ni xơ

Nếu khách hàng không phân loại hoặc phân loại không đúng hàng hóa/ dịch vụ theo Bảng phân loại Ni- xơ, Cục sở hữu trí tuệ sẽ phân loại lại và có mất phí phân loại.

-Chi phí dịch vụ cho việc đăng ký thương hiệu.

Trong nhiều trường hợp, khách hàng không thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ, khách hàng có thể ủy quyền cho đơn vị có đủ tư cách đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu.

Việc sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu là biện pháp mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, giá hợp lý và hiệu quả cao. Luật Hoàng Phi là một sự lựa chọn cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí trên.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi trọn gói, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Trọn gói: Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu từ A- Z, cụ thể:

+ Tư vấn quy trình đăng ký thương hiệu theo quy định để khách hàng nắm bắt;

+ Dịch vụ thiết kế nhãn hiệu theo yêu cầu của khách hàng;

+ Soạn thảo hồ sơ đăng ký;

+Tra cứu nhãn hiệu sơ bộ và chuyên sâu;

+Trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ;

+ Cập nhật quy trình xét đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ và báo cáo thường xuyên với khách hàng về tiến độ đăng ký;

+Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu;

-Chuyên nghiệp và hiệu quả:

+Chuyên nghiệp: Việc thiết kế cũng như chuẩn bị hồ sơ đăng ký và đăng ký được thực hiện bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc;

+ Hiệu quả: Hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi thể hiện qua việc nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trong thời gian nhanh nhất như chúng tôi đã cam kết.

-Chi phí hợp lý:

+ Tiết kiệm cho khách hàng các chi phí về tra cứu, phân loại hàng hóa/ dịch vụ theo bảng phân loại Ni- Xơ.

+Chi phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi luôn ở mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc về đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số dịch vụ tiêu biểu:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!