Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam.

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam.

Để đảm bảo không xảy ra các hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ hoặc ngăn chặn các hành vi xâm phạm thương hiệu, cách đơn giản nhất là đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam sẽ được pháp luật thừa nhận và công khai bảo vệ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Hà Nam nằm ở Tây Nam châu thổ sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây, Hà Nam có sự chuyển mình rõ rệt về kinh tế. Các chủ thể sinh sống và làm việc tại Hà Nam ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề đăng ký thương hiệu nhằm mục đích bảo và quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi trên thị trường.

Hiểu được khó khăn của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký thương hiệu nhưng không nắm rõ quy định , quy trình, thủ tục, công ty Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký thương hiệu tại Hà Nam.

Rủi ro khi không đăng ký thương hiệu.

Khi tổ chức, cá nhân không thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu, có khả năng gặp những rủi ro sau đây:

-Không được Nhà nước và pháp luật bảo vệ quyền sở hữu đối với thương hiệu theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ nói riêng và hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung.

– Gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ vì sản phẩm dịch vụ đó không mang dấu ấn riêng dễ dàng làm cho khách hàng không phân biệt được hàng hóa , dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa , dịch vụ của doanh nghiệp khác.

– Khó khăn trong việc xây dựng  và phát triển thương hiệu trên thị trường kinh doanh;

– Khó xử lý, giải quyết các hành vi xâm phạm đến thương hiệu do minh xây dựng.

Cách thức nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Hà Nam.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký thương hiệu có thể lựa chọn một trong các cách thức nộp đơn đăng ký như sau:

– Tổ chức, cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp trực tiếp hoặc thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

– Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

Những điểm nổi bật của dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Hà Nam của công ty Luật Hoàng Phi.

-Chúng tôi cung cấp một chuỗi các dịch vụ trong quá trình đăng ký thương hiệu giúp khách hàng thuận lợi trong việc bảo vệ thương hiệu của mình;

-Cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trong thời gian ngắn ( từ 1-3 ngày làm việc). Thương hiệu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và có khả năng đăng ký được;

-Kết hợp giữa việc thiết kế thương hiệu đồng thời với việc tra cứu thương hiệu nhằm mục đích nâng cao khả năng đăng ký;

-Cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bởi chúng tôi có văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành;

-Chúng tôi giải quyết được mọi khó khăn của khách hàng khi tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền bởi chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

– Luôn cập nhật các quy định mới nhất, quy trình đăng ký mới nhất, đảm bảo kết quả giấy chứng nhận trao trả cho khách hàng đúng thời gian cam kết, đúng quy định của pháp luật;

-Dịch vụ hậu mãi: Ngoài việc hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng thương hiệu, hỗ trợ các thủ tục chuyển giao (nếu có).

Mọi chi tiết về đăng ký thương hiệu tại Hà Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn nhanh nhất và sử dụng dịch vụ sớm nhất.

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!