Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Dụng Cụ Âm Nhạc

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Dụng Cụ Âm Nhạc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dụng cụ âm nhạc nên, để có thương hiệu được bảo hộ cần thực hiện đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc

Thương hiệu là dấu hiệu giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của một công ty nhanh nhất.Khi đời sống vật chất nâng cao thì con người sẽ chăm lo hơn đến đời sống tinh thần, trong đó âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu. Theo đó thị trường các dụng cụ về âm nhạc cũng trở nên sôi động hơn. Để bảo hộ cho sản phẩm của mình các công ty sẽ tiến hành đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc.

Phân nhóm dụng cụ âm nhạc

Việc phân nhóm dụng cụ âm nhạc có vai trò rất quan trọng để xác định phạm vi bảo hộ thương hiệu. Dụng cụ âm nhạc được phân loại theo nhóm 15 trong bảng danh mục các nhóm hàng hóa, dịch vụ Ni-xơ. Nhóm này đặc biệt gồm cả piano cơ khí và phụ tùng của chúng; hộp có nhạc; các nhạc cụ điện và điện tử. Trong nhóm này sẽ đặc biệt không bao gồm thiết bị ghi âm, truyền âm, tăng âm và tái tạo âm thanh (nhóm 9).

->>> Tham khảo : Đăng ký bản quyền bài hát

Đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc

Tổ chức, cá nhân đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc sẽ chuẩn bị hồ sơ gồm: tờ khai đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc; mẫu nhãn hiệu dụng cụ âm nhạc và danh mục mang nhãn hiệu được phân loại theo bảng danh mục nhóm hàng hóa, dịch vụ Ni-xơ; bản sao biên lai nộp phí, lệ phí.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì tổ chức, cá nhân sẽ nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc thông qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trụ sở của Cục sở hữu trí tuệ hoặc một trong các văn phòng đại diện của Cục ở TP Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.

Quy định về gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm từ ngày nộp đơn. Nhưng khi hết hạn, tổ chức, cá nhân vẫn có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm đối với toàn bộ hoặc một phần danh mục hàng hóa, dịch vụ. Để được gia hạn thì trong thời gian 06 tháng tính đến ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực thì chủ văn bằng bảo hộ phải nộp đơn yêu cầu gia hạn. Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn nhưng không quá 06 tháng từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực nhưng chủ văn bằng bảo hộ phải nộp thêm lệ phí gia hạn văn bằng bảo hộ muộn.

Mức phí gia hạn hiệu lực là 100.000 đồng/nhóm sản phẩm, dịch vụ. Lệ phí gia hạn hiệu lực muộn là 10% lệ phí gia hạn/mỗi tháng nộp muộn.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của luật Hoàng Phi khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục trọn gói một cách nhanh chóng, thuận tiện. Vì chúng tôi có:

Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm: với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, hiệu quả công việc cao nhất.

Thực hiện thủ tục nhanh chóng: khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết theo yêu cầu, các vấn đề như nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian khi thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu cho sản phẩm. Không cần phải chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như làm việc với cơ quan nhà nước. Mà chỉ cần nhận kết quả cuối cùng là giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Với những lý do như trên việc lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là bài viết về vấn đề đăng ký thương hiệu dụng cụ âm nhạc quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 024.62852839 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!