Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho chất bôi trơn như thế nào?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho chất bôi trơn như thế nào?

Luatsudoanhnghiep tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho chất bôi trơn qua bài viết dưới đây cho Quý khách hàng tham khảo.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu là quy trình bảo hộ nhãn hiệu cho chủ sở hữu để sở hữu hợp pháp nhãn hiệu và khẳng định quyền của sở hữu đối với nhãn hiệu đó. Kể cả những sản phẩm như chất bôi trơn thì cũng cần phải đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, tránh yếu tố cạnh tranh không lành mạnh của các doanh nghiệp đối thủ.

201709010851557034095

Vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chất bôi trơn

– Thương hiệu giúp doanh nghiệp mới định hướng rõ ràng về chiến lược kinh doanh.

Các công ty mới thành lập có một điều kiện vô cùng thuận lợi để đặt nền móng vững chắc cho xây dựng thương hiệu của mình trong tương lai. Việc xây dựng chiến lược thương hiệu cùng với chiến lược kinh doạnh ngay từ đầu sẽ giúp công ty có được định hướng xây dựng hệ thống kinh doanh hỗ trợ tối đa cho chiến lược thương hiệu;

– Xây dựng thương hiệu thể hiện quy mô kinh doanh và sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý;

– Tăng vị thế cạnh tranh với các đối thủ, được Nhà nước bảo hộ khi các doanh nghiệp đối thủ có hành vi sao chép hoặc nhái lại doanh nghiệp của bạn;

– Ngăn chặn việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của bạn đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó bạn không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

– Một nhãn hiệu hàng hóa có tiếng nếu được bảo hộ độc quyền sẽ đam lại lợi nhuận cho Doanh nghiệp từ việc lixăng hoặc chuyển nhượng nhãn hiệu đó.

Quy trình đăng ký bảo hộ độc quyền logo cho chất bôi trơn

– Lựa chọn tên logo và thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng;

– Hoàn tất hồ sơ và nộp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hồ sơ bao gồm:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu do Luật Hoàng Phi soạn và ký;

+ Giấy ủy quyền;

+ Mẫu nhãn hiệu;

+ Chứng từ nộp lệ phí xét nghiệm đơn;

+ Giấy tờ chứa thông tin của chủ sở hữu đơn.

– Quy trình xét nghiệm đơn tại Cục sở hữu trí tuệ, trong đó: Thẩm định hình thức đơn (1 tháng); Công bố đơn hợp lệ và đăng công khai trên Công báo sở hữu công nghiệp (2 tháng); thẩm định nội dung (9 tháng); thời gian chờ cấp văn bằng (1-2 tháng).

Như vậy, theo quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ phải mất hơn 12 tháng mới có thể nhận được văn bằng (Giấy chứng nhận) bảo hộ độc quyền và nhiều khách hàng tỏ ra không hài lòng vì phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, do số lượng đơn của Cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận quá nhiều nên cần phải có thời gian để giải quyết.

oil-change-02410_TLXU[1]

Dịch vụ đăng ký logo độc quyền cho chất bôi trơn của Luatsudoanhnghiep

Để hỗ trợ khách hàng trong thủ tục này, chúng tôi sẽ triển khai các bước:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Ngay khi tiếp nhận ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ có hồi đáp qua email hoặc điện thoại. Đối với những vấn đề phức tạp bộ phận chuyên nghiệp sẽ hồi đáp khách hàng chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

– Khai thác thông tin yêu cầu của khách hàng để bắt tay ngay vào việc thiết kế logo: Tại bước này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đặt tên nhãn hiệu, lên ý tưởng về nhãn hiệu và thiết kế nhãn hiệu theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Đương nhiên, việc thiết kế của chúng tôi có ưu điểm ở chỗ không chỉ dựa trên kiến thức mỹ thuật thông thường mà chúng tôi còn dựa vào khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu thông qua việc tra cứu sơ bộ tại Luật Hoàng Phi hoặc tra cứu không chính thức tại Cục sở hữu trí tuệ.

– Chủ động hoàn tất hồ sơ, và trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT để nhãn hiệu được quyền ưu tiên sớm nhất; theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét nghiệm hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có).

– Nhận Giấy chứng nhận (văn bằng bảo hộ) từ Cục và trao cho khách hàng đồng thời tư vấn cho khách hàng một số điểm lưu ý trong quá trình sử dụng nhãn hiệu trên cơ sở kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ cho 3000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Mọi thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Một số dịch vụ tiêu biểu:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!