Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa cần lưu ý điều gì ?

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa cần lưu ý điều gì ?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa trải qua khá nhiều bước, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp không có kiến thức sâu về pháp luật sở hữu trí tuệ. Luatsudoanhnghiep sẽ tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho nước hoa để khách hàng tham khảo.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người cũng không ngừng cải thiện. Do đó, sản phẩm nước hoa xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Vậy chỗ đứng nào cho các doanh nghiệp mới khi cạnh tranh với một loạt các “ông lớn” như Gucci, Dior, Valentino…đó chính là cần phải đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của mình để tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng nước hoa do doanh nghiệp cung cấp.

20150908_a5f06bdb94f2464ab8e817cf9fa0084d_1441712065

Phân nhóm sản phẩm nước hoa

Theo bảng phân loại Nice thì sản phẩm nước hoa được phân vào nhóm 03, cụ thể bao gồm: hổ phách, chất nền dùng cho nước hoa, chiết xuất của hoa (nước hoa), chế phẩm xông hơi (nước hoa), bạc hà để sản xuất nước hoa,…

Những khó khăn của doanh nghiệp khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nước hoa

Quy trình đăng ký nhãn hiệu trải qua khá nhiều bước, mỗi bước đều có một khó khăn cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp không am hiểu quy định pháp luật và không có nền tảng kiến thức thực tế sâu sắc. Chúng tôi sẽ tập hợp một số khó khăn phổ biến mà các doanh nghiệp gặp phải để khách hàng tham khảo.

– Khó khăn trong thiết kế và lựa chọn nhãn hiệu để đăng ký

Việc nghĩ tên thương hiệu, lên ý tưởng thiết kế được xem là một việc gian nan của khá nhiều doanh nghiệp, bởi lẽ nếu như không cẩn thận trong thiết kế, logo sẽ không có khả năng đăng ký.

– Khó khăn trong bước chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Thành phần hồ sơ như khách hàng tham khảo trên các website thì hồ sơ cơ bản gồm các loại giấy tờ:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu;

+ Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký;

+ Giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nuoc-hoa

Tuy nhiên, cách điền tờ khai như thế nào là hợp lệ; cách mô tả nhãn hiệu như thế nào để được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận hay phân loại hàng hóa như thế nào cho đúng theo Bảng phân loại Nice…là những việc khách hàng không phải khách hàng nào cũng làm được.

– Khó khăn khi không có thời gian để theo dõi về tình trạng hồ sơ liên tục và kịp thời gửi các văn bản tới các cơ quan Nhà nước trong trường hợp cần thiết.

Đây là những khó khăn chủ yếu khiến cho khách hàng cảm thấy e ngại và chưa hoặc không muốn đăng ký nhãn hiệu.

Luatsudoanhnghiep – Luật Hoàng Phi- Câu trả lời cho mọi băn khoăn của khách hàng.

Khi được Quý khách hàng tin tưởng, chúng tôi tự tin cam đoan không để khách hàng có bất cứ sự lo lắng nào. Lý do khiến chúng tôi có niềm tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Nói đến chất lượng thiết kế, đội ngũ thiết kế logo của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng: Phòng thiết kế của chúng tôi tập hợp những nhà thiết kế lâu năm kinh nghiệm làm việc các tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, “dám nghĩ dám làm”.

– Nói đến uy tín, 3000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài đã đánh giá rất cao về uy tín của Luatsudoanhnghiep và giới thiệu bạn bè, đối tác sử dụng dịch vụ của Luatsudoanhnghiep. Với nền tảng là tổ chức được cấp Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp, với sứ mệnh là đại diện giúp đỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể đăng ký nhãn hiệu thành công tại Việt Nam, chúng tôi tự tin giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thương hiệu và nhãn hiệu, bao gồm cả việc nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng đơn…cho đến khi trao tận tay Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.868 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. “Luatsudoanhnghiep – luôn tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ”.

Xem thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!