Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Logo Giáo Dục Như Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Logo Giáo Dục Như Thế Nào ?

Để ủy quyền đăng ký logo giáo dục thì trước hết chủ thể đăng ký phải tìm được một đơn vị cung cấp uy tín.

Đăng ký logo là việc cần phải làm để tạo ra sự khác biệt của doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác cung cấp hàng hóa/ dịch vụ cùng loại.

Mỗi một cá nhân, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ đều sẽ có riêng cho mình một logo nhằm mục đích có một dấu hiệu nhận biết riêng và tạo sự phân biệt với các doanh nghiệp khác. Với tư cách là đơn vị pháp lý chuyên tư vấn và cung cấp một số dịch vụ doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn một dịch vụ đăng ký logo giáo dục chất lượng tốt.

Lợi ích khi đăng ký logo mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp

Một là, logo là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp, việc đăng ký logo với cơ quan nhà nước là hình thức để doanh nghiệp bảo vệ chính quyền và lợi ích của mình.

Hai là, sử dụng logo sẽ góp phần tạo nên uy tín đối với người tiêu dùng thông qua các chiến lược truyền thông để từ đó gia tăng doanh số, lợi nhuận.

Ba là, sau khi đăng ký logo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, doanh nghiệp sẽ có toàn quyền sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam, ngăn chặn được các vấn đề xâm phạm về quyền sở hữu trí tuệ cũng như có quyền yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh và xử lý các trường hợp xâm phạm.

Chính vì những lợi ích đó hầu hết tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đều thực hiện đăng ký logo giáo dục ngay từ khi bắt đầu hoạt động. Và nhu cầu của các đơn vị hiện nay là lựa chọn một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp uy tín để yên tâm ủy quyền đăng ký logo.

Tiêu chí để lựa chọn một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp uy tín

Trên thị trường hiện nay, chỉ cần một thao tác đơn giản trên công cụ tìm kiếm google thì cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, để lựa chọn một dịch vụ tốt thì cần dựa vào các tiêu chí như sau:

Thứ nhất, lựa chọn một đơn vị đã được cấp phép trong các hoạt động cụ thể là đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Thứ hai, có đội ngũ luật sư, chuyên viên đủ để đáp ứng các nhu cầu của thủ tục, có kỹ năng làm việc thông qua việc tư vấn pháp luật, tư vấn dịch vụ rõ ràng, rành mạch, dễ hiểu.

Thứ ba, đơn vị cung cấp dịch vụ làm việc chuyên nghiệp sẽ có giao kết hợp đồng dịch vụ với đầy đủ các điều khoản quy định về thời gian, chi phí, quyền và nghĩa vụ của các bên.

Thứ tư, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký logo giáo dục hay không thì các cá nhân, tổ chức có thể tìm hiểu dịch vụ thông qua những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng trước đó.

Dịch vụ sở hữu trí tuệ được của Luật Hoàng Phi

Nhằm khắc phục tất cả những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi đăng ký logo, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ ủy quyền các thủ tục sở hữu trí tuệ. Bởi dày dặn kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi luôn tự tin sẽ mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi cam kết dịch vụ:

– Được cung cấp bởi tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được ghi nhận bởi cơ quan chức năng;

– Cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên viên Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn đăng ký logo giáo dục, hỗ trợ khách hàng trong toàn thời gian của thủ tục;

– Thời gian thực hiện hoàn thành hồ sơ nhanh gọn, đúng pháp luật;

– Dịch vụ rõ ràng qua hợp đồng, công khai chi phí.

Mọi thắc mắc về đăng ký logo giáo dục và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!