Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là đăng ký bảo hộ cho kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm. Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh được thực hiện như thế nào?

Để bảo hộ kiểu dáng công nghiệp phải đáp ứng các yếu tố như tính mới, tính sáng tạo và khả năng áp dụng công nghiệp.

Để bảo vệ quyền và lợi ích cho các sản phẩm của mình việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Đăng ký kiểu dáng công nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện do luật quy định và thực hiện theo trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho khách hàng về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh.

Lợi ích khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh

Khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp và được cấp văn bằng bảo hộ khách hàng sẽ được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, tránh được sự sao chép, xâm phạm của các doanh nghiệp, tổ chức khác.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thể yên tâm hơn đảm bảo cho việc quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường.

Việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp giúp khách hàng xác lập được quyền của mình đối với kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm của mình.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh đem lại những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp do vậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh

Tờ khai khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

– Bản mô tả kiểu dáng công nghiệp; bản mô tả phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện bộc lộ tất cả các đặc điểm tạo dáng thể hiện bản chất của kiểu dáng công nghiệp và có đặc điểm tạo dáng mới.

– Bộ ảnh chụp, bản vẽ kiểu dáng công nghiệp;

– Giấy tờ ghi nhận nộp phí và lệ phí.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quý khách nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ.

Thời gian tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp được thẩm định hình thức trong thời hạn một tháng kể từ ngày nhận đơn. Sau khi được chấp nhận hợp lệ, đơn đăng ký được công bố trong thời hạn hai tháng.

Thời gian thẩm định nội dung là không quá bảy tháng kể từ ngày công bố đơn.

Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về đăng ký kiểu dáng công nghiệp khách hàng nộp đầy đủ phí và lệ phí theo quy định sẽ được cấp văn bằng bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp của Luật Hoàng Phi

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp để tránh gây nhầm lẫn và bảo hộ cho sản phẩm của doanh nghiệp do đó thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiểu được điều này Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ quyền và lợi ích đối với sản phẩm của mình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về đăng ký kiểu dáng công nghiệp và giúp khách hàng lựa chọn được kiểu dáng công nghiệp phù hợp, tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Chúng tôi đại diện cho khách hàng hoàn tất các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ, đại diện nộp hồ sơ cho khách hàng tại Cục sở hữu trí tuệ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bắc Ninh. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại Số điện thoại: 024.62852839 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!