Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thời Gian Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Thương Hiệu Bao Nhiêu Lâu

Thời Gian Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Thương Hiệu Bao Nhiêu Lâu

Để  bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ, đặc biệt là thương hiệu chủ sở hữu nên tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu sẽ được xác lập các quyền liên quan đến loại tài sản đặc biệt này.
Mặc dù đăng ký bảo hộ thương hiệu không phải bắt buộc, nhưng đây lại là cách thức bảo vệ thương hiệu một cách tốt nhất. Vì vậy,

Để  bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ, đặc biệt là thương hiệu chủ sở hữu nên tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu sẽ được xác lập các quyền liên quan đến loại tài sản đặc biệt này.

Mặc dù đăng ký bảo hộ thương hiệu không phải bắt buộc, nhưng đây lại là cách thức bảo vệ thương hiệu một cách tốt nhất. Vì vậy, rất nhiều cá nhân, tổ chức đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi để được hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan, đặc biệt có mong muốn được giải đáp thời gian sửa đổi hồ sơ đăng ký thương hiệu bao nhiêu lâu.

Hồ sơ sửa đổi bổ sung đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sau khi hồ sơ hoàn thiện, chủ thể nộp đơn bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền, cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây cũng là cơ quan ra Quyết định từ chối hay chấp nhận đơn hợp lệ, Quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ hoặc Quyết định cấp văn bằng bảo hộ, chủ thể nộp đơn có thể chủ động hoặc theo yêu cầu từ chuyên viên thẩm định đơn của Cục Sở hữu trí tuệ. Trước khi lo lắng đến thời gian sửa đổi hồ sơ đăng ký thương hiệu bao nhiêu lâu, chủ thể nộp đơn cần có sự chuẩn bị tốt về mặt hồ sơ.

Theo quy định hiện hành hồ sơ sửa đổi đơn đăng ký bảo hộ bao gồm:

1/ Tờ khai yêu cầu sửa đổi đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu, theo mẫu số 01-SĐĐ Phụ lục B của Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN;

2/ Tài liệu pháp lý chứng minh việc sửa đổi, bổ sung phù hợp theo yêu cầu;

Riêng đối với yêu cầu sửa đổi nội dung đơn đăng ký thương hiệu, người nộp đơn bảo hộ phải nộp bản tài liệu tương ứng đã được sửa đổi kèm  theo bản chi tiết nội dung sửa đổi so với bản tài liệu ban đầu đã nộp, cụ thể gồm: 05 mẫu thương hiệu, danh mục hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu. Đồng thời, việc sửa đổi không được mở rộng phạm vi bảo hộ đã được bộc lộ nêu trong đơn;

3/ Giấy ủy quyền (nếu yêu cầu sửa đổi đơn nộp thông qua tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, như ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi);

4/ Những giấy tờ khác theo yêu cầu tùy từng trường hợp.

Trên đây là hồ sơ cần có khi thực hiện điều chỉnh đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu, chủ thể nộp đơn cần lưu ý, tránh đơn tiếp tục bị trả về.

Thời gian sửa đổi hồ sơ đăng ký thương hiệu bao nhiêu lâu?

Theo thông tin hướng dẫn của Cục Sở hữu trí tuệ, thời gian xem xét yêu cầu sửa đổi đơn đăng ký thương hiệu trong vòng 02 tháng kể từ ngày chủ thể nộp đơn chủ động yêu cầu hoặc chuyên viên của Cục ra thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Luật Hoàng Phi lưu ý: Trong trường hợp nộp hồ sơ yêu cầu sửa đổi đơn qua bưu điện, người nộp đơn cần chuyển tiền qua dịch vụ của bưu điện, sau đó phô tô Giấy biên nhận chuyển tiền gửi kèm theo hồ sơ đơn đến một trong các điểm tiếp nhận đơn nêu trên của Cục Sở hữu trí tuệ để chứng minh khoản tiền đã nộp.

Để tránh mất nhiều thời gian mà kết quả lại không như mong muốn cũng như mất các khoản lệ phí nhà nước, Quý khách hàng nên tìm đến giải pháp ủy quyền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý, điển hình là Đại diện sở hữu công nghiệp Luật Hoàng Phi chúng tôi để đảm bảo tối đa thành công trong việc đăng ký thương hiệu.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi cung cấp có gì đặc biệt?

Đến với Công ty Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ pháp lý chất lượng nhất với quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu khoa học nhất mà chi phí lại rất hợp lý.

Toàn bộ quy trình đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi đều do những Luật sư hàng đầu, những chuyên viên sở hữu cấp cao của chúng tôi thực hiện. Luật Hoàng Phi đảm bảo trước khi nhận ủy quyền từ Quý khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục này, kể cả thời gian sửa đổi hồ sơ đăng ký thương hiệu bao nhiêu lâu cho Quý khách hàng. Việc Quý khách cần làm là cung cấp thông tin để chúng tôi hoàn tất đơn đăng ký bảo hộ và nhận kết quả.

Cần tư vấn chi tiết về thủ tục đăng ký thương hiệu và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!