Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thiết kế Logo Và Cách Đăng Ký Thương Hiệu

Thiết kế Logo Và Cách Đăng Ký Thương Hiệu

Mỗi doanh nghiệp lại có một thương hiệu riêng gắn liền với sự uy tín và danh tiếng, do đó các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc thiết kế logo và đăng ký thương hiệu.

Luật Hoàng Phi chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cũng như đội ngũ pháp lý trong lĩnh vực thiết kế logo và đăng ký thương hiệu. Để giúp quý khách hàng hiểu vấn đề này, quý khách có thể tham khảo bài viết bài sau đây.

Thế kế logo như thế nào?

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào là ấn tượng ban đầu, vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần.

Luật Hoàng Phi chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế logo và đăng ký thương hiệu trọn gói, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được các chuyên viên tư vấn cũng như thiết kế logo theo mong muốn khách hàng đưa ra nhưng chi phí lại rất hợp lý. Chúng tôi đã và đang thiết kế logo cho rất nhiều khách hàng và luôn làm hài lòng kể cả các khách hàng khó tính nhất cũng rất hài lòng khi nhận được logo chúng tôi thiết kế.

Đặc biệt, logo do Luật Hoàng Phi thiết kế sẽ đảm bảo vừa có độc đáo về mặt thẩm mỹ và vừa có khả năng đăng ký bảo hộ cao. Luật Hoàng Phi chịu trách nhiệm về logo sau khi thiết kế bằng việc chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu, logo trọn gói cho Quý khách hàng.

Làm sao để đăng ký thương hiệu?

Để đảm bảo cho việc đăng ký nhanh chóng và có hiệu quả, các bước đăng ký thương hiệu được tiến hành như sau:

Xác định cách thức thể hiện và khả năng để đăng ký thương hiệu

Sau khi thiết kế, chủ sở hữu nên tiến hành tra cứu logo trước khi nộp đơn đăng ký để tránh việc trùng lặp.Việc tra cứu không chỉ tra cứu trên trang dữ liệu Iplib (http://iplib.noip.gov.vn) mà còn cần tra cứu chuyên sâu. Do đó, quý kháchnên thông qua đơn vị đại diện có kiến thức chuyên môn, đã hoạt động lâu dài để được tư vấn và thực hiện tra cứu đảm bảo nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tra cứu nhanh nhất để tránh mất thời gian của khách hàng giúp khách hàng đăng ký thương hiệu mà không bị trả hồ sơ, do thương hiệu bị trùng hay tương tự.

Xác định thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ và phân loại thương hiệu

Việc phân loại thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đăng ký được phân loại chi tiết, và được cập nhật theo từng năm theo bảng phân loại quốc tế (Thỏa ước Nice). Quý khách nên tham khảo hoặc tìm đến các đại diện sở hữu trí tuệ như Luật Hoàng Phi để được tư vấn về lĩnh vực đăng ký này, tránh việc phân loại sai hoặc thiếu dẫn tới việc không đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình.

Xác định chủ sở hữu đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, quý khách nên xác định rõ chủ thể đứng tên đăng ký là cá nhân hay công ty. Tuy nhiên, Luật Hoàng Phi xin lưu ý rằng, nếu chưa thành lập doanh nghiệp nhưng chủ sở hữu muốn nhanh chóng xác lập quyền và đảm bảo quyền ưu tiên cho việc đăng ký, khách hàng có thể đăng ký với danh nghĩa là cá nhân, tránh việc có bên khác đăng ký trước sẽ bị mất quyền ưu tiên trong việc nộp đơn đăng ký.

Ủy quyền thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp

Việc ủy quyền đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ là cần thiết, bởi lẽ đại diện sở hữu công nghiệp là đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết, quý khách sẽ được đảm bảo về quyền lợi khi thiết kế logo và đăng ký thương hiệu thông qua chúng tôi. Với đội ngũ chuyên môn dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách từ A đến Z, từ thiết kế logo; khả năng đăng ký thương hiệu; nộp và theo dõi tình trạng đơn; xử lý đơn khi có vướng mắc về mặt hình thức hoặc nội dung khi Cục sở hữu trí tuệ thẩm định thương hiệu và nhận kết quả tốt đẹp sau cùng là Giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về thiết kế logo và đăng ký thương hiệu mà chúng tôi đưa ra để quý khách hiểu và cân nhắc trước khi quyết định thiết kế logo và đăng ký thương hiệu, đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính mình với tài sản trí tuệ đang được các doanh nghiệp khác và xã hội quan tâm đến.

Mọi thắc mắc về thiết kế logo và đăng ký thương hiệu, khách hàng vui lòng liên hệ qua email:lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!