Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Thành lập công ty tại quận Hải Châu

Thành lập công ty tại quận Hải Châu

Hiện nay có rất nhiều cá nhân/tổ chức chủ quan khi lựa chọn dịch vụ. May mắn thì lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không xảy ra các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Hải Châu là quận trung tâm của Thành phố Đà Nẵng. Quận là nơi tập trung chủ yếu các Cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị và giáo dục của Thành phố.

Với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh đồng thời cũng là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố. Do đó, nhu cầu mở công ty tại quận ngày càng lớn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn đọc một số nội dung nhằm làm rõ vấn đề: Thành lập công ty tại quận Hải Châu.

Hồ sơ thành lập công ty tại Hải Châu

Đối với từng loại mô hình công ty khác nhau hồ sơ cần chuẩn bị sẽ có những thay đổi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày hồ sơ thành lập đối với những mô hình thường thấy, cụ thể:

– Đối với Công ty Cổ phần, bao gồm:

+ Giấy Đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

+ Danh sách cổ đông sáng lập.

+ Điều lệ công ty.

+ Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bao gồm: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Đối với Công ty TNHH 02 thành viên trở lên, bao gồm:

+ Giấy Đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

+ Danh sách thành viên (phải có đầy đủ chữ kí).

+ Điều lệ công ty.

+ Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bao gồm: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Đối với doanh nghiệp tư nhân, bao gồm:

+ Giấy Đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

+ Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bao gồm: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Đối với Công ty TNHH 01 thành viên, bao gồm:

+ Điều lệ công ty.

+ Giấy Đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

+ Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bao gồm: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Thủ tục thành lập công ty tại quận Hải Châu:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty.

Như đã trình bày ở mục trên của bài viết. Hồ sơ cần chuẩn bị tùy thuộc vào mô hình công ty mà người có nhu cầu đăng ký.

– Đặc biệt lưu ý không cần phải chuẩn bị Hộ khẩu, hợp đồng thuê trụ sở khi thành lập công ty, hợp đồng thuê trụ sở chỉ cần thiết khi làm thủ tục sử dụng hóa đơn.

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đối với các mô hình công ty phù hợp quý bạn đọc tiến hành bước thứ 02.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại quận Hải Châu.

– Nộp hồ sơ về Phòng Đăng ký kinh doanh tại Tầng 5 – Trung tâm Hành chính Thành phố: Số 24 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng.

– Nội dung cần phải điền biểu mẫu thành lập công ty bao gồm các nội dung sau:

+ Lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào? Ưu điểm, nhước điểm của mỗi loại hình.

+ Vốn điều lệ, quy định, thời hạn góp vốn, hình thức góp vốn.

+ Hướng dẫn đặt tên công ty và trư cứu thông tin doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc con dấu và Đăng ký sử dụng mẫu dấu.

– Công ty khắc con dấu ở những cơ sở, tổ chức có chức năng khắc dấu. Doanh nghiệp có thể liên hệ với chuyên viên Sở kế hoạch và Đầu tư để giới thiệu nơi khắc con dấu. Tiếp theo, có con dấu doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng con dấu, tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Một số công việc cần được tiến hành sau khi thành lập công ty.

– Công ty mở tài khoản ở bất kỳ Ngân hàng Thương mại nào tiện cho việc tham gia giao dịch của mình. Tài khoản vừa dùng để thanh toán và dùng để nộp thuế. Khi đăng ký mở tài khoản, lập hồ sơ đăng ký luôn nộp thuế điện tử để tránh mất thời gian không cần thiết.

– Mua chữ ký số: Khai thuế môn bài thời hạn nộp là ngày cuối cùng của tháng công ty được cấp phép hoặc ngày thứ 30, đăng ký nộp thuế điện tử, nộp thuế môn bài. Trường hợp công ty có nhu cầu xuất nhập khẩu, khi đăng ký chữ ký số lưu ý đăng ký luôn thủ tục với hải quan để được cấp mã VNACCS.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hải Châu:

Giữa việc thực hiện thủ tục thành lập công với sử dụng dịch vụ sẽ khiến mọi người “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều. Do đó, thay vì phải quan tâm đến nhiều vấn đề như: quy định của pháp luật. Giấy tờ, hồ sơ, tổ chức thực hiện,… Tổ chức/cá nhân chỉ cần quan tâm đến một số nội dung cụ thể như sau:

– Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận Hải Châu của đơn vị nào?

– Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận Hải Châu là bao nhiêu?

– Thời gian được cấp Giấy đăng ký doanh nghiệp cụ thể như thế nào?

Do đó, trả lời được các câu hỏi trên người có nhu cầu mới có thể lựa chọn được một dịch vụ thành lập công ty hoàn hảo.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân/tổ chức chủ quan khi lựa chọn dịch vụ. May mắn thì lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không xảy ra các vấn đề phát sinh không mong muốn. Không may mắn sẽ dẫn tới các trường hợp lựa chọn phải các đơn vị cung cấp dịch vụ không đủ thẩm quyền cung cấp dịch vụ, có dấu hiệu lừa đảo dẫn đến những kết quả không mong muốn có thể xảy ra như tiền mất, mất thời gian mà công việc của mình không được giải quyết.

Vì vậy, bản thân mỗi cá nhân/tổ chức trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào đều phải có những tìm hiểu nhất định.

Như vậy, Thành lập công ty tại quận Hải Châu đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết phía trên. Trên đây, là một số nội dung cơ bản nhất đối với việc thành lập doanh nghiệp. Chính vì thế, nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan cũng như muốn thực hiện được giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

->>>>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại đà nẵng

->>>>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty cổ phần

->>>>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tnhh

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!