Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Sản phẩm tẩy uế có buộc phải đăng ký nhãn hiệu ?

Sản phẩm tẩy uế có buộc phải đăng ký nhãn hiệu ?

Bất cứ sản phẩm nào cũng được đăng ký nhãn hiệu nếu đáp ứng được các quy định của pháp luật, bao gồm cả sản phẩm tẩy uế. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm tẩy uế không bắt buộc nhưng là cần thiết đối với doanh nghiệp hiện nay.

Bất kỳ nhãn hiệu nào cũng có quyền đăng ký nhãn hiệu nếu đáp ứng được đủ các quy định của pháp luật, bao gồm cả sản phẩm tẩy uế. Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm tẩy uế tránh được những hành vi cạnh tranh không lành mạnh của những doanh nghiệp đối thủ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp mình.

cach_tay_ue_nha_cua

Lợi ích không ngờ mà đăng ký nhãn hiệu mang lại

Khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu thành công và được cấp văn bằng bảo hộ, lúc đó quyền của doanh nghiệp đã phát sinh. Quyền này thể hiện ở các yếu tố như:

– Giúp doanh nghiệp hạn chế và ngăn ngừa tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm tẩy uế của doanh nghiệp bạn;

– Được pháp luật ưu tiên bảo hộ khi xảy ra tranh chấp với các chủ thể khác; và được yêu cầu cơ quan Nhà nước hoặc cơ quan tố tụng bảo vệ quyền lợi;

– Được yêu cầu bồi thường thiệt hại khi các cá nhân, tổ chức khác sử dụng trái phép nhãn hiệu hoặc làm giả, làm nhái nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn đăng ký logo cho sản phẩm tẩy uế tại Luatsudoanhnghiep ?

Luatsudoanhnghiep là một trong những website tự tin khẳng định sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng. Phương châm và cam kết của chúng tôi là:

– Dịch vụ toàn diện: Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi chưa tìm được đơn vị thiết kê ưng ý hay nghi ngờ logo do đơn vị khác thiết kế có khả năng bị từ chối do có dấu hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với những logo đã được bảo hộ…và vô vàn những đắn đo khác, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ nhanh chóng nộp hồ sơ để đăng ký logo đó giúp Quý khách hàng để khách hàng được cấp Giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất.

chat-tay-rua-tiem-an-nhieu-nguy-co-gay-ung-thu

– Tổ chức đại diện SHTT: Việc tư vấn & đại diện SHTT là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ những công ty được CSHTT cấp Giấy phép hoạt động tư vấn và đại diện SHTT với đủ năng lực, kinh nghiệm và pháp lý được phép thay mặt chủ sở hữu tiến hành các thủ tục. Chúng tôi tự hào là Tổ chức đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, tư cách pháp lý để tiến hành đại diện cho khách hàng trong việc đăng ký.

– Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu: Khách hàng đến với chúng tôi luôn được hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Ngay khi tiếp nhận ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ có hồi đáp qua email hoặc điện thoại. Đối với những vấn đề phức tạp bộ phận chuyên nghiệp sẽ hồi đáp khách hàng chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

– Dịch vụ tận nơi: Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và tài liệu mọi vấn đề còn lại giao cho chúng tôi. Thậm chí nếu cần chuyên viên sẽ đến tận nơi lấy tài liệu, chữ ký, con dấu.

Hồ sơ cần cung cấp cho Luatsudoanhnghiep để đăng ký nhãn hiệu sản phẩm tẩy uế

Thay vì cung cấp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ bao gồm: Tờ khai đăng ký; Mẫu nhãn hiệu; Danh mục hàng hóa, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu…thì Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

– Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu về đăng ký logo, yêu cầu về danh mục, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu.

Những việc còn lại, Luatsudoanhnghiep sẽ thay Quý khách hàng xử lý. Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: qua địa chỉ email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Mọi người cũng quan tâm đến:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!