Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Quy Trình Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Như Thế Nào?

Quy Trình Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Như Thế Nào?

Mặc dù đăng ký bảo hộ thương hiệu không phải thủ tục bắt buộc, nhưng để tránh rủi trong quá sử dụng thương hiệu, chủ sở hữu nên đăng ký bảo hộ.

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là hoàn toàn tự nguyện, trên mong muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu của mình, Nhà nước luôn khuyến khích việc cá nhân, tổ chức chủ động đăng ký để bảo vệ thương hiệu.

Trong quá trình tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho Quý khách hàng, Luật Hoàng Phi nhận ra có rất nhiều cá nhân, tổ chức chưa biết phải làm sao để nộp đơn đăng ký, dẫn đến việc thương hiệu bị chủ thể khác sao chép dễ dàng, vì không có sự bảo vệ của pháp luật.

Những vướng mắc trong quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu

– Do không nắm rõ được quy định liên quan đến đăng ký thương hiệu, nên chủ sở hữu gặp khó khăn khi phải tự mình vật lộn với việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi nộp;

– Việc điền đơn từ, tờ khai có những nội dung chủ thể nộp đơn chưa khai đúng, do việc điền thông tin cần có sự chuyên môn trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, nhất là đăng ký bảo hộ thương hiệu;

– Do không chuyên môn trong lĩnh vực này, nên mà cá nhân, tổ chức đã không tiến hành việc tra cứu khả năng bảo hộ, dẫn đến đơn đăng ký bị trả về;

– Chưa có hướng xử lý khi mẫu thương hiệu bị trùng hoặc tương tự không có khả  năng phân biệt. Có thể thiết kế của Quý doanh nghiệp, không đúng quy định, vì thế mà thương hiệu không đáp ứng được khả năng bảo hộ hoặc khả năng bảo hộ thấp.

Vì những vướng mắc trên trong quá trình nộp đơn, nhiều chủ sở hữu đã bỏ cuộc. Quý khách hàng nên cân nhắc, tìm đến đơn vị có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp để ủy quyền.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Chúng tôi, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép Đại diện sở hữu công nghiệp, Luật Hoàng Phi luôn đảm bảo dịch mà chúng tôi cung cấp luôn đúng theo cam kết với Quý khách hàng và đúng với quy định của pháp luật. Sự tin tường của Quý khách là mục đích mà chúng tôi hướng đến.

– Chúng tôi, hiện tại có văn phòng đặt tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được coi là đầu tàu của tổ quốc. Vì thế, Luật Hoàng Phi luôn đảm bảo tiếp nhận và nộp hồ sơ nhanh chóng nhất.

– Đội ngũ Luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

– Chuyên viên pháp lý, tận tình hướng dẫn quy trình cũng như tài liệu Quý khách cần có để ủy quyền cho chúng tôi;

– Chuyên viên thiết kế, sẽ chỉnh sửa hoặc thiết kế mới cho Quý khách nếu có yêu cầu thiết kế thương hiệu độc quyền;

– Đại diện Quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước khi tra cứu, nộp đơn, theo dõi đơn, nhận Giấy chứng nhận như đã cam kết.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của Luật Hoàng Phi, vui lòng để lại thông tin qua email: lienhe@luathoangphi.vn Tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ với Qúy khách.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!