Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Quy Định Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

Quy Định Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

Sở hữu hữu trí tuệ nói chung và đăng ký thương hiệu độc quyền nói riêng là lĩnh vực đặc thù, đòi hỏi chuyên môn, nên chủ sở hữu cần chú trọng.

Với tư cách là đại diện sở hữu công nghiệp, qua nhiều năm hành nghề,Luật Hoàng Phi tự tin cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch đăng ký thương hiệu độc quyền trọn gói của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ yên tâm sử dụng và khai thác các quyền hợp pháp ngay sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, mà không cần phải lo lắng thương hiệu của Quý khách bị xâm phạm.

Chi phí mà Quý khách hàng cần bỏ ra khi đăng ký thương hiệu độc quyền?

Theo quy định tại Thông tư 263/2016/TT-BTC quy định về phí đăng ký sở hữu công nghiệp, trong đó có quy định về thương hiệu. Chi phí mà Quý khách cần nộp cho cơ quan nhà nước khi nộp đơn đăng ký thương hiệu, sẽ phụ thuộc vào số nhóm sản phẩm/ dịch vụ mà Quý khách hàng muốn đăng ký bảo hộ.

Chủ sở hữu có quyền yêu cầu thu hẹp phạm vi cũng như mở rộng phạm vi bảo hộ số nhóm sản phảm/ dịch vụ trước khi đi đăng ký thương hiệu độc quyền.

dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền gồm những gì?

– Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân chủ sở hữu;

– Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– Mẫu thương hiệu đăng ký;

– Bảng danh mục sản phẩm, dịch vụ để đăng ký cho thương hiệu độc quyền;

Ví dụ: Thương hiệu APPLE được gắn lên sản phẩm điện thoại di động thông minh (điện thoại di động chính là nằm trong danh mục sản phẩm)

– Văn bản uỷ quyền cho đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp, nếu có;

– Những giấy tờ, tài liệu chuyên môn khác phụ thuộc vào đơn đăng ký.

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ chuẩn bị những tài liệu chuyên môn, tư vấn cụ thể trong từng trường hợp.

đăng ký độc quyền thương hiệu

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi

Dịch vụ của Luật Hoàng Phi bao gồm:

– Tư vấn chuyên môn, đánh giá khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu:

Bất cứ lúc nào Quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn cụ thể. Luật Hoàng Phi tin đây là dịch vụ uy tín, giải pháp cho mọi cá nhân, tổ chức muốn đăng ký thương hiệu độc quyền;

Sau khi nhận được mẫu thương hiệu, chuyên viên sở hữu sẽ tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký, nếu không đạt chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục cho Quý khách thông qua việc tra cứu chuyên sâu. Quý khách hàng yên tâm, vì chúng tôi có Phòng thiết kế chất lượng, có thể đảm bảo mẫu thương hiệu được thiết kế riêng đáp ứng khả năng bảo hộ.

– Tiến hành soạn hồ sơ và nộp đơn đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trực tiếp theo dõi quá trình xét đơn để điều chỉnh kịp thời, nếu có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước.

– Nhận văn bằng bảo hộ cho Quý khách hàng và tư vấn sử dụng sau khi đã có văn bằng.

Luật Hoàng Phi cam kết dịch vụ luôn đi kèm với chi phí hợp lí, chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ là hành bạn đồng hành của doanh nghiệp trên mỏi nẻo đường pháp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu độc quyền, có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi qua email: lienhe@luathoangphi.vn để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!