Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Muốn Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Phải Làm Thế Nào?

Muốn Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Phải Làm Thế Nào?

Thương hiệu độc quyền có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời nó còn mang nhiều thông điệp mà mỗi chủ sở hữu muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy rất nhiều doang nghiệp có mongmuốn đăng ký thương hiệu độc quyền.

Đăng ký thương hiệu độc quyền để được pháp luật bảo vệ những sản phẩm, tài sản trí tuệ của doanh nghiệp mình. Nhưng muốn đăng ký thương hiệu độc quyền phải làm thế nào? Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý khách trả lời ngay sau đây.

Hiểu thế nào là thương hiệu độc quyền?

Thương hiệu độc quyền là một khái niệm tương đối rộng bao gồm tất cả những thứ hình thành nên một doanh nghiệp như: chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp, đặc trưng của sản phẩm dịch vụ, dấu hiệu nhận biết, khả năng cạnh tranh, tài sản của doanh nghiệp…

Ý nghĩa quan trọng của việc đăng ký thương hiệu độc quyền

Thương hiệu độc quyền là tài sản sở hữu trí tuệ, tạo nên danh tiếng cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vì vậymà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đăng ký thương hiệu độc quyền của riêng doanh nghiệp.

Nếu thương hiệu của doanh nghiệp không được đăng ký, các đối thủ cạnh tranh có thể sao chép, làm cho khách hàng sẽ không thể nhận biết được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường và đánh mất sự tín nhiệm của khách hàng.

đăng ký độc quyền thương hiệu

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Nếu quý khách muốn đăng ký thương hiệu độc quyền, hãy sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải quan tâm đến việc đăng ký thương hiệu độc quyền như thế nào nữa, bởi chúng tôi sẽ thay quý khách thực hiện gần như mọi vấn đề.

– Tư vấn trước khi đăng ký thương hiệu độc quyền

+ Tiến hành các tra cứu liên quan đến thương hiệu;

+ Tư vấn về khả năng bảo hộ thương hiệu;

+ Tư vấn cho doanh nghiệp điều chỉnh thương hiệu khi sảy ra tình trạng tương tự với những thương hiệu đã đăng ký bảo hộ;

+ Tư vấn phân nhóm lĩnh vực bảo hộ độc quyền thương hiệu theo Bảng phân loại của quốc tế.

+ Đặc biệt được tư vấn thiết kế thương hiệu độc quyền nếu quý khách chưa thiết kế được thương hiệu của riêng mình.

– Chuẩn bị các biểu mẫu cần có khi đăng ký thương hiệu độc quyền:

+ Lập tờ khai đăng ký thương hiệu độc quyền;

+ Mẫu thương hiệu đăng ký bảo hộ (nếu khách hàng dùng dịch vụ trọn gói chúng tôi sẽ có bộ phận chuyên môn thiết kế riêng thương hiệu độc quyền cho quý khách. Điều làm nên sự khác biệt trong dịch vụ của Luật Hoàng Phi).

+ Các giấy tờ khác có liên quan.

– Nộp hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu:

+ Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục SHTT Việt Nam trong vòng 03 ngày.

+ Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục SHTT Việt Nam cho doanh nghiệp trong vòng 04 ngày.

– Quá trình theo dõi đơn đăng ký thương hiệu độc quyền và nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền:

+ Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệp hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp, thông báo cấp văn bằng.

+ Sau khi nhận được giấy chúng tôi sẽ gửi đến quý khách, lưu giữ nếu có yêu cầu.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng tham khảo khi quý khách muốn đăng ký thương hiệu độc quyền nhưng chưa biết phải làm sao.

Hãy lựa chọ dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi với đội ngũ chuyên viên thiết kế, chuyên viên pháp lý dày kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của quý khách khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu dịch vụ:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!