Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Ở Đâu Đăng Ký Mã Vạch Uy Tín Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay?

Ở Đâu Đăng Ký Mã Vạch Uy Tín Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay?

Ở Việt Nam hiện nay, hàng hóa trên thị trường hầu hết áp dụng chuẩn mã vạch EAN của Tổ chức mã số vật phẩm quốc tế-EAN với 13 con số, chia làm 4 nhóm và mỗi nhóm trong cấu tạo của mã vạch sản phẩm hàng hóa lại mang một ý nghĩa riêng.

Mã vạch in trên sản phẩm giúp doanh nghiệp kiểm soát lượng hàng hóa nhanh nhất. Mã số mã vạch là một khâu quan trọng trong việc phân phối sản phẩm, giảm các chi phí trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, không ít tổ chức, doanh nghiệp còn băn khoăn ở đâu đăng ký mã vạch uy tín? Có nên tự đăng ký mã vạch hay sử dụng dịch vụ? Tổ chức, doanh nghiệp cùng vấn đề quan tâm hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Làm thế nào để có mã vạch sản phẩm hàng hóa?

Trước khi tìm ra đáp án cho câu hỏi ở đâu đăng ký mã vạch uy tín? Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp thêm cho quý khách hàng biết cách làm sao để đăng ký mã vạch. Muốn có mã vạch trên hàng hóa, sản phẩm để bán trên trên thị trường hay xuất khẩu, trước tiên các doanh nghiệp phải đăng ký mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (GS1) để được cấp giấy chứng nhận sử dụng mã vạch.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của doanh nghiệp khi áp dụng mã vạch là quản lý mã mặt hàng của mình theo nguyên tắc mỗi mã vạch tương ứng với một loại sản phẩm duy nhất, không nhầm lẫn với sản phẩm khác. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng phân loại, sắp xếp hàng hóa theo mã vạch sản phẩm và kiểm soát được số lượng hàng hóa sản phẩm đã được tiêu thụ.

Với tầm quan trọng riêng của mã vạch, nên các doanh nghiệp trước khi tiêu thụ hàng hóa sản phẩm luôn quan tâm đến việc làm sao để sử dụng mã vạch và muốn đăng ký mã vạch để được sử dụng hợp pháp thì ở đâu đăng ký mã vạch uy tín.

Ở đâu đăng ký mã vạch uy tín?

Đăng ký mã vạch sản phẩm hàng hóa, chủ thể nộp đơn có thể tự mình nộp hoặc ủy quyền cho các bên đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ, thay mặt cho quý khách hàng thực hiện thủ tục này tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch, quý khách hàng chỉ cần tra cứu trên google có thể tìm được rất nhiều. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt hay sự uy tín cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, hỗ trợ, cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến mảng giấy phép, đặc biệt là đăng ký mã vạch, Luật Hoàng Phi luôn được quý khách ngành ưu tiên lựa chọn.

Luật Hoàng Phi – Nơi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín

Thủ tục đăng ký mã vạch tương đối phức tạp, nên quý khách hàng có thể lựa Luật Hoàng Phi chúng tôi để ủy quyền thực hiện thủ tục này. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi, quý khách sẽ nhận được kết quả trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng việc tìm kiếm ở đâu đăng ký mã vạch uy tín nữa, bởi vì Luật Hoàng Phi sẽ thay quý khách tiến hành toàn bộ thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được cấp giấy chứng nhận sử dụng mã vạch;

Sau khi nhận được kết quả, Luật Hoàng Phi sẽ gửi lại cho quý khách hàng và tư vấn những vấn đề cần lưu tâm đến vấn đề sử dụng mã vạch.

Khi có nhu đăng ký mã vạch, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://luathoangphi.vn để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Một số dịch vụ cũng được quan tâm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!