Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Đăng Ký Mã Vạch Đồng Hồ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Đăng Ký Mã Vạch Đồng Hồ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn… được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Khi nhu cầu tiêu dùng của con người tăng lên đòi hỏi nguồn cung cấp cũng cần tăng lên.

Theo đó thị trường cung cấp các loại hàng hóa khác nhau với đầy đủ mẫu mã, chủng loại đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng vấn đề đặt ra đối với nhà sản xuất, kinh doanh là làm sao để quản lý hàng hóa khi lượng sản phẩm quá lớn, làm sao để có sự phân biệt giữa sản phẩm của các thương nhân. Hướng khắc phục an toàn, hiệu quả và mang lại lợi ích cho các thương nhân chính là đăng ký mã vạch đồng hồ.

Đồng hồ là gì? Đăng ký mã vạch mang lại lợi ích gì?

Chúng ta có thể hiểu định nghĩa đồng hồ như sau:

Đồng hồ là một dụng cụ đo khoảng thời gian dưới một ngày; khác với lịch, là một dụng cụ đo thời gian một ngày trở lên. Có những loại đồng hồ tân tiến và cấu trúc phức tạp đạt kỹ thuật đo thời gian rất chính xác. Ngoài những loại đồng hồ lớn đặt ở vị trí cố định, người ta cũng đã tạo ra loại đồng hồ nhỏ dễ dàng mang theo bên mình (gọi là đồng hồ đeo tay), ngoài chức năng ghi giờ giấc còn là món hàng mỹ thuật có tính thời trang.

Việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm đồng hồ sẽ mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp như:

– Giúp doanh nghiệp có hệ thống mã hàng hóa, sản phẩm dùng quản lý tất cả các mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh,

– Giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, tên tuổi, tạo ra sự phân biệt với các thương nhân kinh doanh cùng ngành nghề

– Giúp thương nhân có cơ hội mở rộng thị trường kinh tế vào siêu thị, trung tâm bách hóa thậm chí là thị trường nước ngoài,

– Là một trong những cách thức giúp thương nhân có được lòng tin của khách hàng. Bởi thông qua việc truy xuất thông tin sản phẩm người tiêu dùng biết được chính xác nguồn gốc sản phẩm,

– Giúp doanh nghiệp tham gia vào quá trình đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

đăng ký mã vạch đồng hồ

Để đăng ký mã vạch đồng hồ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Đăng ký mã số mã vạch là quyền của doanh nghiệp nhưng với những lợi ích mà công việc này mang lại mọi người nên tiến hành sớm nhất có thể. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho khách hàng các hồ sơ bắt buộc khi thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch đồng hồ. Căn cứ theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ban hành ngày 23 tháng 8 năm 2006 về việc ban hành “quy định về việc sử dụng và quản lý mã số mã vạch” thì hồ sơ gồm:

– Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đối với tổ chức hoặc chứng nhận đầu tư

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu ban hành của GS1 Việt Nam

– Bản danh mục sản phẩm sử dụng mã Gtin theo mẫu ban hành

– Bản giấy biên nhận theo mẫu ban hành

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch đồng hồ không?

Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ giấy phép doanh nghiệp đa dạng trong đó có dịch vụ đăng ký mã vạch, dịch vụ xin giấy phép mạng viễn thông di động, dịch vụ xin giấy phép quảng cáo… Chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ cho hầu hết các đơn vị  lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm chuyên môn cao cũng như là kinh nghiệm tiếp xúc cơ quan nhà nước. Chúng tôi thực hiện dịch vụ đăng ký mã vạch với tâm thế luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn tận tâm các vấn đề pháp lý khách hàng cần hỗ trợ.

Khi có nhu cầu đăng ký mã vạch sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Luật Hoàng Phi để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Tham khảo dịch vụ:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!