Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Nơi Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Theo Quy Định Pháp Luật Ở Đâu?

Nơi Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Theo Quy Định Pháp Luật Ở Đâu?

Muốn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch tổ chức, doanh nghiệp cần phải tiến hành các thủ tục tại nơi đăng ký mã vạch sản phẩm.

Pháp luật Việt Nam ngày càng hoàn thiện hành lang pháp lý cho việc đăng ký mã vạch nhằm rút gọn các thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Việc tạo hành lang pháp lý về đăng ký mã vạch là rất cần thiết bởi chính lợi ích của mã vạch đem lại cho doanh nghiệp và các chủ thể khác. Mặc dù có hành lang pháp lý như vậy, nhưng các doanh nghiệp vẫn khó khăn trong việc xác định chính xác nơi đăng ký mã vạch sản phẩm. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ đem đến cho khách hàng địa điểm đăng ký thông qua bài viết nơi đăng ký mã vạch sản phẩm.

Hành lang pháp lý về việc đăng ký mã vạch

Pháp luật quy định đăng ký mã vạch trong các văn bản như sau:

– Quy định chung: Quyết định 15/2006/ QĐ BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 quyết định về việc ban hành quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số, mã vạch.

– Quy định về hồ sơ, trình tự cấp mã vạch: Nghị định 74/2018/ NĐ- CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 132/2008/ NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

– Phí cấp mã số mã vạch theo quy định của Thông tư số 232/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế độ thu nộp, quản lý và sử dụng phí cấp mã số mã vạch;

Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm theo đúng quy định

Theo quy định, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan thường trực giúp Bộ Khoa học và Công nghệ thực hiện quản lý nhà nước về mã số, mã vạch sẽ có chức năng:

– Cấp và quản lý các loại mã số, mã vạch của tổ chức mã số, mã vạch quốc tế GS1; quản lý và triển khai các dịch vụ do tổ chức mã số mã vạch quốc tế GS1 ủy quyền; khai thác tài nguyên và cơ sở dữ liệu mã số, mã vạch quốc gia;

– Hướng dẫn áp dụng mã số, mã vạch, tổ chức phổ biến, triển khai áp dụng mã số, mã vạch theo tiêu chuẩn của Tổ chức mã số, mã vạch quốc tế GS1.

Do vậy có thể khẳng định nơi đăng ký mã vạch sản phẩm là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Sứ mệnh của Luật Hoàng Phi trong việc đăng ký mã vạch

Dịch vụ của chúng tôi là chìa khóa đăng ký mã vạch thành công cho khách hàng. Chúng tôi giải quyết mọi khó khăn nếu khách hàng tự mình thực hiện thủ tục đăng ký sẽ gặp phải, bất kỳ vấn đề gì khó đã có Luật Hòang Phi. Bên cạnh đó thực hiện nộp hồ sơ xin cấp quyền sử dụng mã vạch tại nơi đăng ký mã vạch sản phẩm do luật định. Hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác không chỉ trong dịch vụ đăng ký mã vạch. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ và đồng hành.

Luật Hoàng Phi đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá dịch vụ hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa của 2 yếu tố lợi ích và kinh tế. Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu và chi phí cho dịch vụ ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ. Chất lượng của dịch vụ sẽ do khách hàng đánh giá thông qua kết quả nhận được trong thời gian cam kết. Chuyên nghiệp trong từng khâu của quá trình đăng ký, chuyên nghiệp trong cách làm việc của từng chuyên viên đến các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn duy trì việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Mọi chi tiết về nơi đăng ký mã vạch sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn.

Một số dịch vụ khác cũng rất được quan tâm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!