Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ Thay đổi đăng ký kinh doanh » Mẫu Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Hộ Cá Thể Ra Sao?

Mẫu Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Hộ Cá Thể Ra Sao?

Khi cần thay đổi nội dung của đăng ký kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể gửi tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Kinh doanh hộ cá thể hay còn gọi là hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành có quyền thay đổi các nội dung đã đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc thay đổi nội dung đã đăng ký với cơ quan nhà nước của hộ kinh doanh cần thực hiện theo trình tự nhất định. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp thay đổi đăng ký kinh doanh và cung cấp mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Trình tự thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Trước khi tìm hiểu trình tự thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể, các tổ chức cá nhân cần nắm khái quát về khái niệm hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật doanh nghiệp là do 1 hoặc 1 nhóm người là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự hoặc 1 hộ gia đình làm chủ.

Hộ kinh doanh chỉ được sử dụng dưới 10 người lao động.

Trình tự thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể:

– Bước 1: Gửi thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể;

– Bước 2: Nhận phiếu hẹn trả kết quả khi hồ sơ thay đổi hợp lệ;

-Bước 3: Theo phiếu hẹn nhận giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh mới;

mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Để gửi thông báo thay đổi tới cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đã đăng ký, cần chuẩn bị mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể theo quy định.

Mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể được quy định tại phụ lục III-3 Thông tư 02/2019/ TT- BKHĐT sửa đổi bổ sung thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.

Hướng dẫn điền mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể:

– Xác đúng đúng cơ quan nhận thông báo thay đổi: Phòng Tài chính – kế hoạch nơi hộ kinh doanh đã đăng ký hoặc nơi dự định đặt địa chỉ mới nếu nội dung thay đổi là địa chỉ của hộ kinh doanh;

– Các nội dung trong mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể không được viết bằng tay;

– Điền đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin của hộ kinh doanh;

– Các nội dung về số điện thoại, fax, website điền đầy đủ.

– Nêu nội dung thay đổi trong đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh

Cách đơn giản để thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Cách đơn giản để thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể đem lại hiệu quả tốt nhất là khách hàng tin tưởng lựa chọn Luật Hoàng Phi làm đơn vị đại diện thực hiện thủ tục với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện.

Quá trình thay đổi đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh sE1 được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, kết quả tốt nhất.

Những yếu tố mà chỉ có ở Luật Hoàng Phi

– Chúng tôi tự hào khẳng định là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, mọi khó khăn về mặt pháp lý của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để ở Luật Hoàng Phi.

– Chúng tôi đem dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua nhiều cách thức: đẩy mạnh quảng cáo, sự lan truyền của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ,…

– Nhân tố: Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên giàu tâm huyết với nghề và với khách hàng. Không từ bỏ khi gặp khó khăn là tiêu chí làm việc của chuyên viên Luật Hoàng Phi.

Để được cung cấp mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được phản hồi sớm nhất.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Thay đổi địa chỉ công ty

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty tnhh

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!