Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Đăng Ký Thương Hiệu Công Ty Thế Nào?

Hướng Dẫn Đăng Ký Thương Hiệu Công Ty Thế Nào?

Hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty là từ khóa được rất nhiều cá nhân, tổ chức tìm kiếm để có thể hiểu sâu hơn về thủ tục đăng ký thương hiệu.

Đăng ký thương hiệu là thủ tục cần làm để xây dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tiêu dùng.Thủ tục đăng ký thương hiệu sẽ không hề đơn giản khi những người chỉ biết sơ qua về Sở hữu trí tuệ muốn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong nội dung của bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty để các cá nhân, tổ chức có thể tự đăng ký khi cần.

Các bước đăng ký thương hiệu công ty

Bước 1: Thiết kế mẫu thương hiệu cho công ty

Như mọi người đã biết, thương hiệu thể hiện hình ảnh và hàng hóa, dịch vụ của công ty, việc thiết kế mẫu thương hiệu là vô cùng quan trọng, điều này ảnh hưởng đến thủ tục đăng ký thương hiệu có thành công hay không.

Mẫu thương hiệu được thể hiện dưới dạng hình ảnh hoặc chữ viết hoặc là sự kết hợp của cả 02 yếu tố trên. Bên cạnh đó, mẫu thương hiệu cần phải đảm bảo được sự độc nhất, không bị trùng lặp hay tương tự bất kỳ mẫu thương hiệu nào đã được đăng ký trước đó.

Bước 2: Chuẩn bị tập hồ sơ đăng ký thương hiệu.

Trong phần hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty chúng tôi sẽ nêu ra thành phần hồ sơ đăng ký:

+ Tờ khai đăng ký thương hiệu theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ;

+ Mẫu thương hiệu muốn đăng ký được in trên giấy A4 kèm theo danh mục sản phẩm, dịch vụ đăng ký;

+ Giấy tờ chứng minh việc đã nộp lệ phí đăng ký thương hiệu.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký thương hiệu thì sẽ được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ theo các địa chỉ:

– Tại thành phố Hà Nội:

Trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ địa chỉ tại số 386 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website chính thức: http://www.noip.gov.vn/.

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ địa chỉ tại lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3920.8483

– Tại thành phố Đà Nẵng:

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ địa chỉ tại tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.388.9955

Bước 4: Theo dõi đơn đăng ký thương hiệu.

Tiếp theo việc hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty chúng tôi sẽ nói về vấn đề theo dõi đơn đăng ký. Việc theo dõi đơn đăng ký thương hiệu cũng rất quan trọng, vì hầu hết các hồ sơ đăng ký đều sẽ gặp những lỗi phổ biến đặc biết là về việc điền thông tin vào tờ khai đăng ký, đây là phần khó nhất vì có đoạn mô tả mẫu thương hiệu, đoạn mô tả đòi hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Việc theo dõi đơn đăng ký thương hiệu sẽ kịp thời sửa đổi, bổ sung khi có yêu cầu của chuyên viên tiếp nhận hồ sơ của Cục.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi để các cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể dựa vào để tự mình thực hiện thủ tục này.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi có gì khác biệt?

Đặc thù của dịch vụ đăng ký thương hiệu là ngành nghề kinh doanh chỉ được hoạt động khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy Chứng nhận là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp. Với tất cả những đơn vị không được cấp phép tiềm ẩn những rủi ro cho khách hàng. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một công ty đã được cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động từ lâu và hiện nay đang đi đầu trong lĩnh vực đại diện đăng ký thương hiệu.

Mọi thắc mắc về hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm về :

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!