Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Như Thế Nào ?

Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Như Thế Nào ?

Luật Hoàng Phi là đơn vị có đủ quyền hạn cũng như kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn và hướng dẫn đăng ký logo trong và nước ngoài cho khách hàng.

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển thì đăng ký logo là thủ tục vô cùng cần thiết và quan trong đối với mỗi doanh nghiệp để xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Đăng ký logo là thủ tục không bắt buộc, nhưng để được độc quyền đối với logo thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo. Vậy, đăng ký logo được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây Luật Hoàn Phi sẽ hướng dẫn đăng ký logo cho khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hồ sơ đăng ký logo gồm những gì?

Trong nội dung hướng dẫn đăng ký logo cho khách hàng thì hồ sơ đăng ký logo là một trong những tài liệu pháp lý không thể thiếu khi thực hiện thủ tục.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ logo gồm:

– Tờ khai đăng ký logo theo mẫu số 04 – NH ban hành kèm theo thông tư 01/2007/TT-BKHCN (2 bản: một bản nộp cho Cục SHTT, một bản khách hàng giữ);

– 08 Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu (kích thước 80cm x 80 cm);

– Biên lai, chứng từ nộp phí, lệ phí;

– Giấy ủy quyền (nếu khách hàng ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi);

– Và một số tài liệu khác theo quy định của pháp luật.

Đăng ký logo ở đâu?

Địa điểm đăng ký logo là một trong những nội dung mà luật Hoàng Phi sẽ đề cấp tới khi hướng dẫn đăng ký logo cho khách hàng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ Quý khách hàng có thể nộp đơn trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ thông qua một trong các địa chỉ sau:

+ Trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ tại địa chỉ số 384-386, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội;

­+ VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM theo địa chỉ VLầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh;

+ VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng theo địa chỉ Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ba địa chỉ tiếp nhận trên Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ logo trọn gói đến Công ty Luật Hoàng Phi để chúng tôi hoàn tất thủ tục và nộp đơn xin Cấp Văn bằng Bảo hộ logo cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đăng ký logo diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, chi phí hợp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký Bảo hộ Sở hữu trí tuệ với những lời quảng cáo được coi như “Rót mật vào tai”. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm thực tiễn Luật Hoàng Phi khuyến cáo khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phải đặt yếu tố “UY TÍN” lên hàng đầu.

Luật Hoàng Phi là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ Đăng ký bảo hộ SHTT “UY TÍN” tại Việt Nam. Với vai trò là Đại diện SHCN, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ bởi:

– Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;

– Hồ sơ trước khi nộp đến Cục SHTT được các luật sư, chuyên viên kiểm tra ký lưỡng;

– Chi phí dịch vụ tại Luật Hoàng Phi không phải là thấp nhất nhưng lại phù hợp với khối lượng công việc mà chúng tôi cung cấp;

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ SHTT;

– Thời gian cấp Văn bằng bảo hộ diễn ra theo đúng quy định của Pháp luật.

Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn đăng ký logo miễn phí mà chung tôi còn cung cấp dịch vụ Đăng ký logo trọn gói Uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại 0961.589.688 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!