Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Độc Quyền Mới Nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Độc Quyền Mới Nhất

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn đăng ký logo độc quyền miễn phí cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Logo được thể hiện dưới dạng chữ cái, hình vẽ, hình ảnh,…giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hàng hóa/dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác khi kinh doanh trong cùng một lĩnh vực.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị kinh doanh cùng một lĩnh vực. Bởi vậy, việc đăng ký logo cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình là vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp được độc quyền sử dụng, khai thác logo đã được đăng ký bảo hộ và chống lại các hành vi xâm phạm. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc đăng ký bảo hộ, Luật Hoàng Phi hướng dẫn đăng ký logo độc quyền thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải đăng ký logo độc quyền?

Đăng ký logo là thủ tục pháp lý không bắt buộc nhưng lại vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế như thị trường như hiện nay Luật Hoàng Phi luôn khuyến khích mỗi doanh nghiệp nên có một LOGO riêng để đẩy mạnh phát triển và yên tâm xây dựng thương hiệu.

Trước khi hướng dẫn đăng ký logo độc quyền cho khách hàng Luật Hoàng Phi xin đưa ra những lý do cần đăng ký bảo hộ logo để các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của thủ tục này.

Đăng ký logo độc quyền giúp:

– Doanh nghiệp được độc quyền đối với logo mà mình đã đăng ký bảo hộ như: sử dụng trong kinh doanh, chuyển nhượng, tặng cho,…

– Xác lập quyền sở hữu hợp pháp và được Pháp luật Bảo vệ;

– Logo sau khi được đăng ký bảo hộ sẽ được gắn trên các hàng hóa/sản phẩm của doanh nghiệp điều đó sẽ hạn chế tối đa các hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm;

– Giúp nhà nước có căn cứ xử lý các hành vi xâm phạm logo trái phép một cách dễ dàng hơn;

– Giúp người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm sử dụng ssarn phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình;

– Đăng ký logo còn là một trong những phương pháp quảng cáo thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Nhiều khách hàng muốn đăng ký bảo logo độc quyền cho doanh nghiệp những chưa biết thực hiện như thế nào?

Đăng ký logo là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu của công ty.

Nhiều doanh nghiệp nắm bắt được vai trò và tầm quan trọng của việc đăng ký độc quyền logo, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà khách hàng chưa có cơ hội đăng ký bảo hộ, khiến logo của mình đang sử dụng bị doanh nghiệp khách đăng ký mất.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ SHTT tại Việt Nam điển hình như Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn và hướng dẫn đăng ký logo độc quyền miễn phí tại Việt Nam.

Vì bất kể lý do gì khiến khách hàng không thể tự mình thực hiện thủ tục. Quý khách hàng có thể ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi để chúng tôi có cơ hội thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý cho việc Cấp Văn bằng bảo hộ logo gồm:

– Tư vấn, hướng dẫn đăng ký logo độc quyền nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí;

– Tra cứu mẫu logo mà khách hàng dự định đăng ký xem có bị trùng hoặc gây nhầm lẫn hay không?;

– Đưa ra ý kiến chuyên môn về khả năng đăng ký thành công của logo này;

– Hướng dẫn khách hàng sửa đổi hoặc thiết kế lại logo khi khách hàng có yêu cầu;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kogo cho khách hàng;

– Nộp hồ sợ trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ;

– Nhận Văn bằng bảo hộ và trao tận tay cho khách hàng.

Để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký logo độc quyền Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại  0961.589.688 hoặc địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn để được các Luật sư, chuyên viên tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về :

 

 

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!