Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu

Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu

Logo thương hiệu của cá nhân, tổ chức được đăng ký bảo hộ độc quyền sẽ đem lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu. Vì thế, chủ sở hữu không nên bỏ qua thủ tục pháp lý quan trọng này.
Xác định được đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu, là việc làm cần thiết, tránh mất thời gian tìm kiếm cơ quan có thẩm quyền đăng ký bảo hộ.
Trong phạm vi bài viết này, Luật

Logo thương hiệu của cá nhân, tổ chức được đăng ký bảo hộ độc quyền sẽ đem lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu. Vì thế, chủ sở hữu không nên bỏ qua thủ tục pháp lý quan trọng này.

Xác định được đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu, là việc làm cần thiết, tránh mất thời gian tìm kiếm cơ quan có thẩm quyền đăng ký bảo hộ.

Trong phạm vi bài viết này, Luật Hoàng Phi xin tư vấn cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu, trong đó có đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu.

Cách xác định cơ quan đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Khi Quý khách nắm được quy định về cơ quan có thẩm quyền đăng ký, sẽ giúp Quý khách có thể sắp xếp được thời gian cũng như công việc trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký.

Cơ quan tiếp nhận đơn và cấp văn bằng bảo hộ đối với logo thương hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ, trực thuộc Bộ Khoa học va Công nghệ. Quý khách, có thể tự nộp đơn trực tiếp tại Cục hoặc văn phòng đại diện của Cục, nếu ở xa Quý khách có thể nộp qua đường bưu điện.

Ngoài ra, Quý khách có thể ủy quyền cho các đơn vị có tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp để thay mặt Quý khách nộp đơn.

Tiếp đến, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng rõ hơn về đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Với những cá nhân, tổ chức ở gần Hà Nội, Luật Hoàng Phi khuyên Quý khách để thuận tiện cho việc nộp đơn và theo dõi đơn, Quý khách có thể tiến hành nộp tại trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ. Địa chỉ của Cục tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Website chính thức http://www.noip.gov.vn/

Nếu Quý khách ở các tỉnh khác, có thể nộp đơn ở trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện miễn sao thuận tiện. Hiện Cục Sở hữu trí tuệ có 02 văn phòng đại diện đặt tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Quý khách yên tâm khi lựa chọn ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, chúng tôi có trụ sở ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh vô cùng thuận lợi trong việc nộp đơn và làm việc với cơ quan nhà nước.

thủ tục đăng ký logo

Nên đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cạnh tranh cùng cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau về chất lượng hay chi phí. Chúng tôi khuyên, Quý khách hàng nên tham khảo dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi. Lý do dưới đây sẽ minh chứng cho lời khuyên của chúng tôi:

– Đăng ký logo thương hiệu độc quyền là thủ tục đặc thù cần đến chuyên môn cao, chúng tôi đã trải qua rất nhiều năm hành nghề kinh doanh có điều kiện này với tư cách Đại diện sỏ hữu công nghiệp. Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi đã chọn chúng tôi, Quý khách không cần phải quan tâm đến việc xác định đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu.

– Khi thương hiệu của Quý khách được chúng tôi đăng ký thành công và được cấp Giấy chứng nhận, quyền lợi mang lại cho Quý khách hàng hoàn toàn vượt lên những chi phí mà Quý khách đã bỏ ra. Cụ thể, Quý khách được bảo hộ logo thương hiệu trong vòng 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần, lúc này Quý khách được sử dụng độc quyền thương hiệu trên cả nước mà không bị chủ thể khác sử dụng hay đánh cắp.

– Ngoài ra, Quý khách có thể an tâm khi ủy quyền cho chúng tôi, bởi đội ngũ chuyên môn của chúng tôi là những vị Luật sư uy tín, những chuyên giỏi nghiệp vụ, đáp ứng được mong mỏi từ phía Quý khách.

Khi Quý khách có logo thương hiệu muốn bảo hộ nhưng không rõ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nỗi băn khoăn của Quý khách sẽ được xóa tan.

Thông tin hòm thư điện thư của Luật Hoàng Phi là: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!